Đổi usd sang eur, 1 USD bằng bao nhiêu Euro?

Bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ cách đổi USD sang đồng Việt Nam, bài viết này, Taimienphi.vn tiếp tục chia sẻ với các bạn đọc cách quy đổi USD sang EUR giúp bạn đầu tư sinh lời hiệu quả hoặc đổi mệnh giá tốt nhất.

USD và EUR đều là đồng tiền mạnh, nếu so với tiền Việt Nam thì tỷ giá chuyển đổi lớn. Do đó, đồng USD và EUR đều được nhiều người đầu tư nhằm mang lại tỷ suất sinh lời cao.

doi usd sang eur 1 usd bang bao nhieu euro

1 USD bằng bao nhiêu Euro

Nếu bạn là nhà đầu tư ngoại tệ, giao dịch bằng tiền tệ hay muốn đổi tiền để đi du lịch, du học thì việc nắm được tỷ giá đổi USD sang EUR là cần thiết, giúp bạn đầu tư hiệu quả hoặc đổi tiền tối ưu được phần chênh lệch.

Đổi usd sang eur, 1 USD bằng bao nhiêu Euro?

Theo bảng tỷ giá thì 1 USD = 0,85 EUR (1 đô la Mỹ bằng không phẩy tám mươi năm Euro)

- 10 USD = 8,47 EUR (Mười đô la Mỹ bằng tám phẩy bốn mươi bảy Euro)
- 50 USD = 42,33 EUR (Năm mơi đô la Mỹ bằng bốn mươi hai phẩy ba mươi ba Euro)
- 100 USD = 84,67 EUR (Một trăm đô la Mỹ bằng tám mươi bốn phẩy sáu mươi bảy Euro)
- 1000 USD = 846,69 EUR (Một nghìn đô la Mỹ bằng tám trăm bốn mươi sáu phẩy sáu mươi chín Euro)

Nhập số tỷ giá USD đổi cần chuyển sang EUR

Như vậy, khi quy đổi đơn vị nhỏ thì tỷ giá chênh lệch không đáng bao nhiêu nhưng khi quy đổi đơn vị lớn thì tỷ giá chênh lệch cao. Do đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư thì cập nhật tỷ giá USD sang EUR mỗi ngày là cần thiết.

Bên cạnh cách đổi trên thì bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến Google để đổi. Với công cụ này, bạn sẽ quy đổi nhanh chóng, chính xác. Bạn chỉ cần truy cập vào Google.com và nhập từ khóa USD to EUR rồi điền số mà bạn muốn đổi vào, Google sẽ trả kết quả cho bạn ngay lập tức.

doi usd sang eur 1 usd bang bao nhieu euro 2

Đổi 1 USD sang EUR bằng Google

Tỷ giá ngoại tệ luôn biến động, lúc tăng cao, lúc giảm, do đó, bạn cập nhật thường xuyên tỷ giá quy đổi 1 USD sang EUR sẽ giúp bạn đầu tư tối tư và hiệu quả nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-usd-sang-eur-1-usd-bang-bao-nhieu-euro-35660n.aspx
Đồng Euro luôn là đồng tiền có tỷ giá cao, để quy đổi từ Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dễ dàng thì bạn nên tham khảo thêm bài viết chi tiết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn đã tổng hợp trước đó.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 tỷ đồng bằng bao nhiêu triệu đồng, bao nhiêu USD
1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
1,6 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Đổi USD sang EUR

, doi usd sang eur, tý giá usd và euro hôm nay,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 100, 1 nghìn, 1 triệu Riel Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt

  100, 1 nghìn, 1 triệu Riel Campuchia bằng bao nhiêu tiền Việt? là câu hỏi được nhiều người đặt ra, nhất là các bạn chuẩn bị đi du học, du lịch hay công tác ở Campuchia. Nắm bắt được tỷ giá sẽ giúp bạn đổi tiền Campuchia sẽ không bị hớ.

 • Giá vàng ngày vía Thần Tài

  Thông tin Giá vàng ngày vía Thần Tài diễn biến ra sao, tăng vọt hay sụt giảm sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được giá vàng để mua vàng có giá phù hợp nhất.

 • 430 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền?

  430 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mà đang rộ lên tin vụ 9x trộm hơn 430 lượng vàng ở Quảng Nam, đây có thể nói là một lượng tiền rất lớn.

 • Biệt Tài Tí Hon 2

  Biệt Tài Tí Hon 2 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các em nhỏ với độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi, chương trình này các bạn nhỏ sẽ có một sân chơi để thể hiện tài năng của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là kiến thức toán học, ảo thuật, nhạc, hài kịch... Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Biệt Tài Tí Hon 2 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá