Đổi usd sang eur, 1 USD bằng bao nhiêu Euro?

Bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ cách đổi USD sang đồng Việt Nam, bài viết này, Taimienphi.vn tiếp tục chia sẻ với các bạn đọc cách quy đổi USD sang EUR giúp bạn đầu tư sinh lời hiệu quả hoặc đổi mệnh giá tốt nhất.

USD và EUR đều là đồng tiền mạnh, nếu so với tiền Việt Nam thì tỷ giá chuyển đổi lớn. Do đó, đồng USD và EUR đều được nhiều người đầu tư nhằm mang lại tỷ suất sinh lời cao.

doi usd sang eur 1 usd bang bao nhieu euro

1 USD bằng bao nhiêu Euro

Nếu bạn là nhà đầu tư ngoại tệ, giao dịch bằng tiền tệ hay muốn đổi tiền để đi du lịch, du học thì việc nắm được tỷ giá đổi USD sang EUR là cần thiết, giúp bạn đầu tư hiệu quả hoặc đổi tiền tối ưu được phần chênh lệch.

Đổi usd sang eur, 1 USD bằng bao nhiêu Euro?

Theo bảng tỷ giá thì 1 USD = 0,85 EUR (1 đô la Mỹ bằng không phẩy tám mươi năm Euro)

- 10 USD = 8,47 EUR (Mười đô la Mỹ bằng tám phẩy bốn mươi bảy Euro)
- 50 USD = 42,33 EUR (Năm mơi đô la Mỹ bằng bốn mươi hai phẩy ba mươi ba Euro)
- 100 USD = 84,67 EUR (Một trăm đô la Mỹ bằng tám mươi bốn phẩy sáu mươi bảy Euro)
- 1000 USD = 846,69 EUR (Một nghìn đô la Mỹ bằng tám trăm bốn mươi sáu phẩy sáu mươi chín Euro)

Nhập số tỷ giá USD đổi cần chuyển sang EUR

Như vậy, khi quy đổi đơn vị nhỏ thì tỷ giá chênh lệch không đáng bao nhiêu nhưng khi quy đổi đơn vị lớn thì tỷ giá chênh lệch cao. Do đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư thì cập nhật tỷ giá USD sang EUR mỗi ngày là cần thiết.

Bên cạnh cách đổi trên thì bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến Google để đổi. Với công cụ này, bạn sẽ quy đổi nhanh chóng, chính xác. Bạn chỉ cần truy cập vào Google.com và nhập từ khóa USD to EUR rồi điền số mà bạn muốn đổi vào, Google sẽ trả kết quả cho bạn ngay lập tức.

doi usd sang eur 1 usd bang bao nhieu euro 2

Đổi 1 USD sang EUR bằng Google

Tỷ giá ngoại tệ luôn biến động, lúc tăng cao, lúc giảm, do đó, bạn cập nhật thường xuyên tỷ giá quy đổi 1 USD sang EUR sẽ giúp bạn đầu tư tối tư và hiệu quả nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-usd-sang-eur-1-usd-bang-bao-nhieu-euro-35660n.aspx
Đồng Euro luôn là đồng tiền có tỷ giá cao, để quy đổi từ Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dễ dàng thì bạn nên tham khảo thêm bài viết chi tiết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn đã tổng hợp trước đó.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1,6 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 usd, đô bằng bao nhiêu cent?
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1000 USD=VNĐ
Từ khoá liên quan:

Đổi USD sang EUR

, doi usd sang eur, tý giá usd và euro hôm nay,
SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Mua vàng SJC ở đâu tại tphcm?

  Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu như bạn chưa biết được địa chỉ cửa hàng bán vàng SJC uy tín thì hãy tham khảo danh sách dưới đây để có thể lựa chọn, mua

 • Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao?

  Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu đổi tiền Đài Loan để du lịch, du học, công tác ... Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi tiền Đài Loan ở đâu thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • Đổi Euro ở đâu giá cao

  Nhu cầu đổi Euro hiện nay là rất lớn khi mà nhu cầu về du học, du lịch ... nước ngoài tăng cao, nhưng việc đổi Euro ở đâu giá cao và hợp pháp không phả ai cũng biết. Nắm bắt được điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ cho các bạn biết những nơi đổi Euro giá cao.

 • Giải bài tập trang 3 SGK toán 3

  Giải bài tập trang 3 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 hỗ trợ quá trình đọc viết và so sánh các số có 3 chữ số dễ dàng và hiệu quả nhất. Cùng với đó các em học sinh cũng dễ dàng nắm bắt được những hướng dẫn và hệ thống giải bài Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số trên tài liệu giải toán lớp 3 chi tiết và dễ hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi để ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá