Đổi usd sang eur, 1 USD bằng bao nhiêu Euro?

Bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ cách đổi USD sang đồng Việt Nam, bài viết này, Taimienphi.vn tiếp tục chia sẻ với các bạn đọc cách quy đổi USD sang EUR giúp bạn đầu tư sinh lời hiệu quả hoặc đổi mệnh giá tốt nhất.

USD và EUR đều là đồng tiền mạnh, nếu so với tiền Việt Nam thì tỷ giá chuyển đổi lớn. Do đó, đồng USD và EUR đều được nhiều người đầu tư nhằm mang lại tỷ suất sinh lời cao.

doi usd sang eur 1 usd bang bao nhieu euro

1 USD bằng bao nhiêu Euro

Nếu bạn là nhà đầu tư ngoại tệ, giao dịch bằng tiền tệ hay muốn đổi tiền để đi du lịch, du học thì việc nắm được tỷ giá đổi USD sang EUR là cần thiết, giúp bạn đầu tư hiệu quả hoặc đổi tiền tối ưu được phần chênh lệch.

Đổi usd sang eur, 1 USD bằng bao nhiêu Euro?

Theo bảng tỷ giá thì 1 USD = 0,85 EUR (1 đô la Mỹ bằng không phẩy tám mươi năm Euro)

- 10 USD = 8,47 EUR (Mười đô la Mỹ bằng tám phẩy bốn mươi bảy Euro)
- 50 USD = 42,33 EUR (Năm mơi đô la Mỹ bằng bốn mươi hai phẩy ba mươi ba Euro)
- 100 USD = 84,67 EUR (Một trăm đô la Mỹ bằng tám mươi bốn phẩy sáu mươi bảy Euro)
- 1000 USD = 846,69 EUR (Một nghìn đô la Mỹ bằng tám trăm bốn mươi sáu phẩy sáu mươi chín Euro)

Nhập số tỷ giá USD đổi cần chuyển sang EUR

Như vậy, khi quy đổi đơn vị nhỏ thì tỷ giá chênh lệch không đáng bao nhiêu nhưng khi quy đổi đơn vị lớn thì tỷ giá chênh lệch cao. Do đó, nếu bạn đang có ý định đầu tư thì cập nhật tỷ giá USD sang EUR mỗi ngày là cần thiết.

Bên cạnh cách đổi trên thì bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến Google để đổi. Với công cụ này, bạn sẽ quy đổi nhanh chóng, chính xác. Bạn chỉ cần truy cập vào Google.com và nhập từ khóa USD to EUR rồi điền số mà bạn muốn đổi vào, Google sẽ trả kết quả cho bạn ngay lập tức.

doi usd sang eur 1 usd bang bao nhieu euro 2

Đổi 1 USD sang EUR bằng Google

Tỷ giá ngoại tệ luôn biến động, lúc tăng cao, lúc giảm, do đó, bạn cập nhật thường xuyên tỷ giá quy đổi 1 USD sang EUR sẽ giúp bạn đầu tư tối tư và hiệu quả nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-usd-sang-eur-1-usd-bang-bao-nhieu-euro-35660n.aspx
Đồng Euro luôn là đồng tiền có tỷ giá cao, để quy đổi từ Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam dễ dàng thì bạn nên tham khảo thêm bài viết chi tiết 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt của Taimienphi.vn đã tổng hợp trước đó.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 tỷ bằng bao nhiêu USD
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 usd, đô bằng bao nhiêu cent?
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1000 USD=VNĐ
1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD
Từ khoá liên quan:

Đổi USD sang EUR

, doi usd sang eur, tý giá usd và euro hôm nay,
SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

  Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách quy đổi tiền tệ từ Việt Nam Đồng sang USD giúp bạn quy đổi dễ dàng, chính xác nhất khi có nhu cầu.

 • 1 cây vàng, 1 lượng vàng bằng bao nhiêu kg?

  Lượng vàng, cây vàng là một đơn vị đã rất quen thuộc đối với mọi người, tuy nhiên quy đổi 1 cây vàng, 1 lượng vàng bằng bao nhiêu kg thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy tìm hiểu đổi 1 cây vàng, lượng vàng sang kg nhé.

 • Giá vàng SJC tại Cần Thơ

  Giá vàng tại Cần Thơ nói riêng và thế giới nói chung liên tục giảm mạnh, vậy giá vàng SJC tại Cần Thơ hôm nay là bao nhiêu? Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất giá vàng SJC ở Cần Thơ giúp bạn nhanh nắm bắt được thông tin hữu ích này.

 • Soạn văn lớp 10 - Tóm tắt văn bản thuyết minh

  Khi học về văn bản thuyết minh, một trong số các kỹ năng cơ bản đòi hỏi các em phải nắm vững chính là tóm tắt văn bản, cùng theo dõi phần hướng dẫn soạn bài Tóm tắt văn bản thuyết minh trong tài liệu soạn văn lớp 10 của chúng tôi để xem tóm tắt văn bản thuyết minh có đặc điểm gì giống và khác so với các kiểu văn bản khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá