Đổi thư mục download, tải về trên Adobe Reader

Nếu bạn có thể đổi thư mục download, tải về trên Adobe Reader, bạn có thể dễ dàng chọn lựa thư mục yêu thích nhằm lưu trữ những file PDF riêng biệt trên máy tính, tránh trường hợp lưu về nhưng tìm không thấy file PDF ở đâu.

Đổi thư mục download, tải về sẽ cho phép người dùng có thể lựa chọn thư mục download yêu thích, hạn chế tình trạng không tìm thấy file PDF đã tải về. Đối với phần mềm đọc file PDF nổi tiếng Adobe Reader, người dùng có thể thực hiện theo cách tương tự như với phần mềm Foxit Reader. Đặc biệt thủ thuật này đặc biệt hữu ích nếu người dùng thường xuyên đọc PDF bằng Adobe Reader bởi bạn có thể dễ dàng tìm đến nơi chứa file cần đọc và chỉnh sửa nhanh chóng nhất.

cach doi thu muc tai ve tren adobe reader

Đổi thư mục download, tải về trên Adobe Reader

Để có thể đổi thư mục download, tải về trên phần mềm Adobe Reader, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở một fle PDF bất kỳ bằng phần mềm Adobe Reader.

Bước 2: Nhấn chọn File >Save as… hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Shift+Ctrl + S.

doi thu muc download tai ve tren adobe reader

Trong giao diện Save as, bạn có các mục để lựa chọn như My Computer (Bộ nhớ lưu trữ trên máy tính) và Document Cloud (Kho lưu trữ đám mây).

cach doi thu muc download tai ve tren adobe reader

Bước 3: Bạn click chọn mục My Computer >Choose a Different Folder để điều hướng tới thư mục muốn sử dụng để lưu trữ file PDF sau khi đọc, chỉnh sửa và ghi chú. Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể lựa chọn các thư mục được mở gần đây.

Mục Add Account cho phép bạn thêm nhiều dịch vụ lưu trữ khác như Box, Dropbox, Onedrive và dịch vụ chia sẻ SharePointSite.

 

huong dan cach doi thu muc download tai ve tren adobe reader

Người dùng tùy ý thêm các dịch vụ lưu trữ để mở, đọc, sửa và lưu trữ ngay trên đó.

huong dan doi thu muc download tai ve tren adobe reader

Bước 4: Chọn thư mục và nhấn Save để lưu về

cach doi thu muc download tai ve tren phan mem adobe reader

Kết quả sau khi lưu file PDF về máy tính.

Nếu như Adobe Reader nổi bật nhờ việc tích hợp nhiều công cụ đọc tài liệu PDF, chỉnh sửa và giao diện thân thiện thì các phần mềm như Foxit Reader hoặc SlimPDf  Reader, Nitro PDF Reader lại nổi bật nhờ miễn phí, tích hợp khá nhiều công cụ quan trọng cho việc, đọc, chỉnh sửa và ghi chú trong file PDF.

Với công cụ Foxit Reader, nhiều người hiện đang sử dụng công cụ này như một cách để chuyển PDF sang Word nhanh chóng. Thậm chí, Foxit Reader có thể được tích hợp ngay trong các trình duyệt để người dùng đọc trực tiếp file PDF trong trình duyệt với giao diện của phần mềm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-thu-muc-download-tai-ve-tren-adobe-reader-7782n.aspx
Đã từng có người so sánh Foxit Reader và Adobe Reader về cả khả năng đọc và xử lý file PDF, kết quả cho thấy tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà mỗi phần mềm lại có một lợi thế riêng. Do đó trước khi sử dụng bất kỳ một phần mềm đọc file PDF nào, bạn nên tìm hiểu kỹ tính năng và đặc điểm của chúng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình với Adobe Reader
Những công cụ thay thế tốt Adobe Reader, đọc PDF trên máy tính
Đọc PDF bằng Adobe Reader, xem file pdf bằng phần mềm Adobe Reader
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
Bật tính năng tự động lưu tạm văn bản trong Adobe Reader
Từ khoá liên quan:

doi thu muc download tai ve tren adobe reader

, thay doi thu muc tai ve tren adobe reader, doi thu muc download tren adobe reader,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.

 • Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn link tải Google Translate cho thiết bị của mình. Mời các bạn tham

 • Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn

  Trên các phiên bản Office 2013/2016, Microsoft đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng này buộc người dùng phải đăng nhập Office 2013/2016. Trong nhiều trường hợp nếu không tìm thấy tùy chọn đăng nhập, rất có thể tính năng này đã bị vô hiệu hóa hoặc bị ẩn. Dưới đây là cách sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn.

 • Soạn văn lớp 12 - Một người Hà Nội

  Trong chương trình soạn văn lớp 12, các em sẽ được học một số tác phẩm mang tính triết lí sâu sắc, một trong số đó phải kể đến tác phẩm của nhà văn Nguyễn Khải. Các em cùng soạn bài Một người Hà Nội của ông để biết nội dung của tác phẩm. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện thêm bài giảng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá