Cách đổi tên hiển thị cho Android

Việc đổi tên hiển thị cho Android không giống như các thiết bị như iPhone hay Windows Phone. Bạn cần phải bật chức năng Bluetooth trên thiết bị đó rồi mới thay đổi tên hiển thị. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thực hiện nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho iPhone thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho Android để dễ dàng quản lý khi thết bị này có kết nối Bluetooth với thiết bị khác nhé.
doi ten hien thi cho android
Cách đổi tên hiển thị cho Android

Bước 1: Từ màn hình chính bạn click chọn mục Cài đăt (Settings)
cach doi ten hien thi cho dien thoai android
Bước 2: Tại đây bạn bật chức năng Bluetooth lên
thay doi ten hien thi tren android
Bước 3: Chọn vào mục 3 dấu chấm rồi chọn "Đổi tên điện thoại"
doi ten hien thi tren dien thoai android
Bước 4:
Khi đó bạn có thể dễ dàng thay đổi tên mặc định của thiết bị tại đây

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho Android để dễ dàng quản lý và kiểm soát khi kết nối bằng Bluetooth với các thiết bị khác. Bạn có thể tham khảo thêm cách đổi tên hiển thị cho Windows Phone của chúng tôi tại đây nhé. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại
Đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên PC, laptop
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Từ khoá liên quan:

đổi tên cho điện thoại android

, cách đổi tên cho điện thoại android, thay đổi tên hiển thị cho điện thoại android ,

SOFT LIÊN QUAN
 • BKResizer

  Thay đổi cách hiển thị cửa sổ

  BKResizer là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc giúp người sử dụng thực hiện thay đổi hình thức các cửa số hiển thị của mình theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng sở thích hay mục đích của ngườ ...

Tin Mới

 • Cách bắn tiền khác mạng Mobi

  Bạn đang sử dụng nhà mạng Mobifone nhưng thuê bao của người yêu bạn lại là Viettel hay Vinaphone, vậy thì phải làm thế nào để bắn tiền khác mạng Mobi nếu là trong trường hợp bạn gái bạn cần phai gọi điện thoại ?

 • Cách bắn tiền khác mạng Vina

  Có rất nhiều cách để bắn tiền khác mạng Vina, tức là các thuê bao đến từ các nhà mạng Viettel hay Mobifone, miễn sao Vinaphone chấp thuận. Và nếu như bạn đang rơi vào tình huống cần phải bắn tiền khác mạng Vina thì bài viết dưới đây chính là thứ bạn cần tìm.

 • Cách bắn tiền khác mạng Viettel

  Làm thế nào để bắn tiền khác mạng Viettel khi bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng đối tượng cần bắn tiện lại không phải Viettel. Đừng lo lắng bởi các nhà mạng hiện nay hoàn toàn cho phép bạn thực hiện điều này, cách bắn tiền khác mạng Viettel đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy.

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá