Cách đổi tên hiển thị cho Android

Việc đổi tên hiển thị cho Android không giống như các thiết bị như iPhone hay Windows Phone. Bạn cần phải bật chức năng Bluetooth trên thiết bị đó rồi mới thay đổi tên hiển thị. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thực hiện nhé.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho iPhone thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho Android để dễ dàng quản lý khi thết bị này có kết nối Bluetooth với thiết bị khác nhé.
doi ten hien thi cho android
Cách đổi tên hiển thị cho Android

Bước 1: Từ màn hình chính bạn click chọn mục Cài đăt (Settings)
cach doi ten hien thi cho dien thoai android
Bước 2: Tại đây bạn bật chức năng Bluetooth lên
thay doi ten hien thi tren android
Bước 3: Chọn vào mục 3 dấu chấm rồi chọn "Đổi tên điện thoại"
doi ten hien thi tren dien thoai android
Bước 4:
Khi đó bạn có thể dễ dàng thay đổi tên mặc định của thiết bị tại đây

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên hiển thị cho Android để dễ dàng quản lý và kiểm soát khi kết nối bằng Bluetooth với các thiết bị khác. Bạn có thể tham khảo thêm cách đổi tên hiển thị cho Windows Phone của chúng tôi tại đây nhé. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi tên hiển thị, hình nền avatar của Viber trên điện thoại
Đổi tên hiển thị Facebook, thay tên Facebook trên máy tính
Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên PC, laptop
Cách đổi tên hiển thị trên Yahoo
Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh
Từ khoá liên quan:

đổi tên cho điện thoại android

, cách đổi tên cho điện thoại android, thay đổi tên hiển thị cho điện thoại android ,

SOFT LIÊN QUAN
 • BKResizer

  Thay đổi cách hiển thị cửa sổ

  BKResizer là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc giúp người sử dụng thực hiện thay đổi hình thức các cửa số hiển thị của mình theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng sở thích hay mục đích của ngườ ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VSCO, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Đăng nhập VSCO ư ? ứng dụng này có đặc điểm gì mà chúng ta lại cần phải có một hướng dẫn để đăng nhập VSCO, đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay và để đăng nhập VSCO cũng không hề đơn giản đâu.

 • Cách thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play

  Làm thế nào để thêm hoặc xóa phương thức thanh toán trong Google Play, tự mình quản lý thẻ thanh toán của mình trong kho ứng dụng để hạn chế các thành viên trong gia đình việc mua các ứng dụng hay đơn giản nhất là tăng cường tính bảo mật thông tin cho chính người sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thêm, xóa phương thức thanh toán trong Google Play.

 • Cách đăng ký iCloud trên Web từ điện thoại iPhone, iPad

  Việc đăng ký iCloud trên Web không có gì là xa lạ nhưng nếu bạn muốn đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad thì sao ? Bạn đã thử đăng ký trong trường hợp không có máy tính để sử dụng chưa ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn việc đăng ký iCloud trên Web từ iPhone, iPad có được hay không nhé?

 • Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

  Chúng tôi có nhận được một câu hỏi từ phía một bạn độc giả rằng có thể Tải Camera360 cho điện thoại Android, iPhone ở đâu? link chuẩn, tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn độc giả trên cũng như các bạn có cùng mối quan tâm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá