Đổi mật khẩu Teamviewer, bảo mật kết nối máy tính từ xa

Ngoài việc Download Temviewer về sử dụng người dùng còn có thể tinh chỉnh và thiết lập rất nhiều tính năng khác như đổi mật khẩu Teamviewer, thay đổi các loại mật khẩu khác nhau để giúp bạn bảo mật hơn trong việc kết nối Teamviewer với người khác.

Teamviewer là một trong những phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng Teamviewer cũng giống nhiều chương trình khác là sẽ có nhiều lỗi phát sinh. Trong chuyên đề về Teamviewer, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xử lý tình trạng giới hạn kết nối trong Teamviewer và nhiều lỗi khác nữa.

doi pass random teamviewer

thay đổi mật khẩu Teamviewer

Khi sử dụng Teamviewer bạn sẽ được chương trình tự sinh ra một ID và một password Random, với ID thì bạn không thể thay đổi được trong quá trình sử dụng nhưng password thì bạn có thể thay đổi được chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách Đổi mật khẩu Teamviewer nhé.

 

Đổi mật khẩu Teamviewer

Các bạn tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Teamviewer

Đổi password teamviewer, mật khẩu tự sinh: 

Sau khi cài đặt xong Teamviewer, chương trình sẽ tự động sinh cho bạn ID và Pass sử dụng để cho người khác có thể Remote vào máy của bạn. Để thay đổi Password random đó có hai cách để thực hiện.

Cách 1: Tại giao diện chính của Teamviewer bạn click vào biểu tượng hình mũi tên tại mục Password sau đó click "Creat new random password" khi đó lập tức mật khẩu cũ sẽ được thay thế bằng một mật khẩu mới
thay doi pass random teamviewer

Cách 2: Đơn giản hơn bạn chỉ cần đóng khởi động lại Teamviewer thì cũng đổi lại password cho bạn.

Tùy chỉnh độ dài của password: 

Mặc định độ dài của password sinh ra ban đầu là 4 ký tự nhưng bạn có thể thay đổi chúng lên 6 ký tự, 8 ký tự.... hoặc bạn có thể bỏ chế độ Random (tự cấp pass).

Bước 1: Click Extras ---> Options
doi pass random teamviewer

Bước 2: Chuyển sang thẻ Security, click mục password streghth. Tại đây bạn có thể thay đổi được độ dài của chúng hoặc bỏ chế độ Random
doi password random teamviewer

Vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi Đổi mật khẩu Teamviewer đồng thời bạn cũng có thể tăng độ dài password từ 4 ký tự lên nhiều ký tự hoặc có thể bỏ chế độ tự sinh pass (Random) bằng cách tham khảo bài viết thay đổi độ dài password của TeamViewer mà Taimienphi.vn đã giới thiệu

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-random-teamviewer-3671n.aspx
Hiện nay, ngoài Teamviwer còn nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa như LogMeIn Free, UltraVNC. Tùy vào nhu cầu, các bạn có thể download UltraVNC hoặc nhiều ứng dụng khác để quản lý máy tính từ xa tốt hơn


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quên mật khẩu Teamviewer, cách lấy lại
Cài Teamviewer 11 quản lý và kết nối máy tính từ xa
Quay video trong Teamviewer, ghi lại màn hình máy tính kết nối bằng Teamviewer
Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC
Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux
Từ khoá liên quan:

doi mat khau teamviewer

, doi pass teamviewer, doi pass random cua teamviewer,

SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Phím tắt vào Boot Option Laptop Acer

  Mỗi dòng Laptop sẽ có phím tắt khác nhau để vào Boot Option, vào BIOS. Nếu để ý thì mỗi khi khởi động máy, màn hình sẽ hiện lên rất nhanh các nút tắt để người dùng sử dụng nếu muốn vào Boot Option và BIOS, và bạn phải thật chú ý thì mới có thể thấy. Hãy tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Acer, vào BIOS máy tính dưới đây để sử dụng khi cần.

 • Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop HP, DELL, VAIO, ACER, ASUS, LENOVO Windows

  Mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách chỉnh độ sáng màn hình và dựa vào các phím tắt khác nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều cách giúp người dùng có thể tăng giảm độ sáng màn hình laptop theo cách chung nhất

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Một cặp loa máy tính thì chỉ có mấy W thôi không làm cho bạn "đủ phê" được, vậy thì có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính hay không khi mà giới hạn phần cứng nó chỉ có thể. Tất nhiên là có rồi và với công cụ Taimienphi.vn sử dụng trong bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cách tăng âm lượng loa máy tính là như thế nào.

 • Cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng

  Những bài văn mẫu dưới đây là những tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích và cần thiết nhằm giúp các em học sinh biết cách làm bài văn nêu cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng để em hiểu hơn về những khó khăn, gian khổ, đau thương của những năm tháng chống Pháp và thấy được hình ảnh những người lính Tây Tiến với vẻ đẹp oai hùng, anh dũng nhưng cũng đầy lãng mạn, hào hoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá