Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung J7, J5, a5, J7 prime

Cách thức đổi mật khẩu WiFi bằng máy tính chắc hẳn đã có nhiều người thông thạo. Nhưng còn có một cách khác nhanh hơn đó là đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung. Không cần bật máy tính, bạn chỉ cần mở Smartphone lên và làm theo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung mà thôi.

Thủ thuật đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cũng tương tự như đổi mật khẩu WiFi trên các dòng Android khác. Thao tác thực hiện đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cũng tương tự như máy tính, chỉ khác là với giao diện điện thoại thì bạn phải có các thao tác Zoom, phóng to để đọc chữ và nhập mật khẩu cho chính xác. Ưu điểm lớn nhất của việc đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung đó là sự cơ động, kịp thời và không cần phải có máy tính. Sau khi đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung thì những người lạ đang sử dụng WiFi sẽ bị đăng xuất toàn bộ khỏi đường truyền WiFi của bạn.

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung:

1. Đăng nhập vào modem

Người dùng iPhone muốn đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung cần sử dụng trình duyệt mặc định hoặc cài Chrome.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Samsung mở Google Chrome.

doi mat khau wifi bang dien thoai samsung

Bước 2: Nhập địa chỉ 192.168.1.1 để truy cập vào Modem WiFi của bạn.

doi mat khau wifi bang dien thoai samsung 2

Bước 3: Tiếp đó giao diện Đăng nhập tài khoản Modem xuất hiện, bạn phải nhập Tài khoản Mật khẩu. Sau đó ấn Login để đăng nhập.

doi mat khau wifi bang dien thoai samsung 3

2. Đổi mật khẩu wifi

Khi đã Đăng nhập Modem WiFi thành công trên điện thoại Samsung. Tiếp đó bạn sẽ tới giao diện cấu hình WiFi để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung. Lúc này người dùng cần thực hiện các thao tác trong Cài đặt cấu hình.

doi mat khau wifi bang dien thoai samsung 4

Những hướng dẫn về cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung đã có trong bài viết đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại. Người dùng thực hiện tương tự để đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại trên iPhone, iPad hay các điện thoại Android như Samsung, Sony, HTC. Không chỉ vậy, với cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại còn hướng dẫn người dùng sử dụng các thiết bị Modem của VNPT, Viettel, FPT ... và nhiều đường truyền mạng hiện nay.

Không khó để thao tác đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung đúng không nào. Chỉ cần thực hiện vài lần là bạn sẽ thông thạo với việc đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Samsung.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-samsung-25225n.aspx
Bạn đang sử dụng các sản phẩm của Samsung như Galaxy A3, A5, J7, S7, S8 ... thì cần biết cách phát WiFi từ điện thoại Android cho laptop. Thủ thuật này tiện lợi ở chỗ người dùng phát WiFi từ điện thoại Android cho laptop để sử dụng ngay Internet. Điểm trừ đối với những người đăng ký gói 3G, 4G ít dung lượng là sẽ nhanh hết 3G, muốn phát WiFi trên Android cho laptop thường xuyên bạn hãy đăng ký gói cước 4G tốc độ cao, nhiều dung lượng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát wifi trên Windows 8 với Connectify
Connectify - Cách khắc phục lỗi " Error Starting Hotspot"
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone
Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy S4, S2, S7, S6, J7
Cách phát Wifi trên Laptop bằng Connectify
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi bang dien thoai samsung

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Connectify

  Tạo điểm phát wifi trên Laptop

  Connectify là giải pháp tạo điểm phát wifi miễn phí và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn thay vì phải mua các bộ phát wifi vừa tốn kém vừa cồng kềnh. Ưu điểm của Connectify sử dụng các thao tác cực kỳ đơn giản trong việc tạo tên và mật khẩu cho mạng wifi, chia sẻ nhiều loại kết nối internet trong môi trường an toàn và bảo mật, có thể chỉ định bất cứ thiết bị nào được phép truy cập wifi của bạn.

Tin Mới

 • Wifi 6 là gì? Lợi ích

  Wifi 6 là chuẩn không dây thế hệ tiếp theo, tốc độ nhanh hơn 802.11ac rất nhiều. Ngoài tốc độ, Wifi 6 còn cung cấp hiệu suất tốt hơn đặc biệt là trong các khu vực đông người dùng như sân bay, ... . Để tìm hiểu Wifi 6 là gì? Lợi ích ra sao, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách sử dụng Netcut

  Bạn đang tìm một phần mềm giúp quản lý mạng Internet của bạn? Tín hiệu mạng chậm chạp vì thường xuyên có người dùng trộm mạng Wifi nhà bạn? Sử dụng Netcutsẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND

  Sản phẩm TL-TL-WA801ND khá thông dụng với người dùng Việt Nam. Với mức giá rẻ, lại có 2 ăng-ten phát sóng wifi xa thì TL-TL-WA801ND là lựa chọn hàng đầu, việc đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND cũng cực dễ dàng khi modem này sử dụng giao diện TP Link cũ.

 • Lời bài hát Bông Hoa Chẳng Thuộc Về Ta

  Ca khúc Bông hoa chẳng thuộc về ta là một trong số những ca khúc hay nói về tình yêu do Việt, Deus sáng tác và thể hiện, mời các bạn cùng lắng nghe để có những cảm nhận và có những đánh giá tốt nhất cho ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá