Đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản với 5 bước

Bạn đang cần thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile nhưng lại không biết cách làm, đừng lo chỉ với hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn thấy cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản với 5 bước là như thế nào.

Liên Quân Mobile là tựa game rất nổi tiếng hiện nay trên điện thoại và tài khoản Liên Quân Mobile cũng rất có giá trị trên thị trường giao dịch. Để luôn đảm bảo cho tài khoản của mình thì việc đổi mật khẩu Liên Quân Mobile là điều tất yếu mà game thủ nên làm thường xuyên. Và với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi mật khẩu Liên Quân Mobileđơn giản với 5 bước.

doi mat khau lien quan mobile don gian voi 5 buoc

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

- Download Liên Quân Mobile cho Android
- Download Liên Quân Mobile cho iPhone

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Bạn cần phải biết 1 điều trước khi đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đó chính là Liên Quân Mobile được phát hành bởi Garena, do đó nếu bạn muốn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile cũng chính là bạn đổi mật khẩu Garena bao gồm toàn bộ dịch vụ, trò chơi của Garena có sử dụng chung tài tài khoản chứ không chỉ riêng Liên Quân Mobile.

Bước 1: Trước tiên để có thể đổi mật khẩu Liên Quân Mobile chúng ta cần phải truy cập vào Garena TẠI ĐÂY.

Bước 2: Giao diện của Garena hiện ra bạn nhìn lên góc phải và nhấn vào phần tài khoản để chuyển sang trang đăng nhập.

doi mat khau lien quan mobile don gian voi 5 buoc 2

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần nhập tài khoản mà mình vẫn hay sử dụng để chơi Liên Quân Mobile vào rồi nhấn vào đăng nhập ngay.

doi mat khau lien quan mobile don gian voi 5 buoc 3

Bước 4: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào phần thay đổi mật khẩu để tiến hành đổi mật khẩu Liên Quân Mobile của mình.

doi mat khau lien quan mobile don gian voi 5 buoc 4

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào phần lấy mã để hệ thống gửi mã về điện thoại của bạn và sau cùng hãy nhập mã xác nhận vào rồi nhấn vào xác nhận.

doi mat khau lien quan mobile don gian voi 5 buoc 5

Sau thao tác trên sẽ có thông báo mật khẩu thay đổi thành công, như vậy bạn đã đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

doi mat khau lien quan mobile don gian voi 5 buoc 6

Và như đã hứa ở trên, Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản với 5 bước. Đây là cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile dễ nhất bạn có thể áp dụng được hiện nay cho tài khoản Liên Quân Mobile cũng như các dịch vụ khác có liên quan đến Garena.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-lien-quan-mobile-don-gian-voi-5-buoc-46678n.aspx
Đó là trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu Liên Quân Mobile, còn nếu muốn lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile thì sao ? Nó cũng đơn giản không kém cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đâu, hãy tham khảo ngay cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile ngay trong bài viết này.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Liên Quân Mobile, nhập giftcode tân thủ Liên Quân
Hình nền Liên Quân Mobile
Top tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile, Vanhein, Nakroth, Taara
Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile - Top tướng chống chịu phù hợp meta giai đoạn hiện tại
Từ khoá liên quan:

doi mat khau lien quan mobile

, doi mat khau lien quan mobile, thay doi mat khau lien quan voi 5 buoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • Top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile

  Đường giữa không còn là một khái niệm mới trong các tựa game MOBA, bất kể đội nào làm chủ được khu vực này sẽ nắm trong tay cơ hội chiến thắng cao hơn, và tất nhiên sẽ cần phải có những vị tướng đắc lực trong vai trò đi đường giữa, bài viết sau đây sẽ giới thiệu top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile để các bạn lựa chọn.

 • Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile

  Liên Quân Mobile đã bước sang mùa thứ 11 với nhiều sự thay đổi về tướng và bạn sẽ tự hỏi những tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mùa này là gì? Taimienphi xin được giải đáp bằng bài viết top tướng mạnh nhất mùa 11

 • Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile

  Để lựa chọn tướng đỡ đòn tốt nhất khi chơi game và cao hơn là tham gia đấu hạng trong mùa 11 Liên Quân Mobile, taimienphi xin phép đề xuất một vài vị tướng đỡ đòn tốt nhất thông qua bài viết top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên

 • Đấu Trường Chân Lý là gì? làm sao để chơi?

  Đấu Trường Chân Lý hay còn được gọi Teamfight Tactics được phát triển và phát hành bởi Riot Games trên các hệ điều hành máy tính PC, trò chơi có hệ thống nhân vật của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại có lối chơi giống với Dota Auto Chess. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chế độ Đấu trường chân lý trong LOL này nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá