Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp 2018, 19.35-19.65 điểm ở hai khu vực

Điều kiện trúng tuyển vào trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp ngoài đạt mức điểm chuẩn xét tuyển do nhà trường công bố thì các thí sinh phải thỏa mãn các tiêu chí phụ do nhà trường quy định. Năm 2018, điểm chuẩn trường Sĩ quan Tăng - Thiết giáp khu vực phía Bắc là 19.35 điểm, thấp hơn khu vực phía Nam là 19.65 điểm.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp 2018

diem chuan truong si quan tang thiet giap

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp năm 2017 cơ sở phía Bắc là 24.5 điểm và cơ sở phía Nam là 17.5 điểm

diem chuan truong si quan tang thiet giap

Đổi với những thí sinh tra cứu kết quả điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp cần lưu ý đến những thông tin về tên ngành, mã ngành, tổ hợp môn để tránh sự nhầm lẫn cũng như biết được kết quả chính xác nhất đối với những ngành mà mình đã lựa chọn. Điểm chuẩn của Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp năm 2016 với mức điểm cao nhất là 23 điểm với chuyên ngành chỉ huy tham mưu tăng thiết giáp phía Bắc. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt đối với điểm chuẩn.

diem chuan truong si quan tang thiet giap

Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp chỉ có một chuyên ngành và điểm thi tại hai khu vực có sự chênh lệch, đối với khu vực phía Nam điểm thi thấp hơn với mức điểm là 21.5 điểm. Cùng với đó để xét điều kiện trúng tuyển còn cần những tiêu chí như điểm các môn xét năm lớp 12, cùng với điểm thi môn toán và rất nhiều những yếu tố khác. Để xem được điểm chuẩn của trường đúng và phù hợp nhất bạn còn cần chú ý đến khu vực ứng tuyển cùng với đối tượng ưu tiên để có được kết quả chính xác nhất.

Thông thường các thí sinh có rất nhiều những phương án cho việc học tập của mình và gửi hồ sơ ứng tuyển rất nhiều trường vậy hãy cùng tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường khác như điểm chuẩn Đại học Vinh, điểm chuẩn Đại học Đà Lạt, điểm chuẩn Đại học Cần Thơ cùng với rất nhiều những trường đại học khác để biết được kết quả điểm chuẩn ngành mà mình ứng tuyển chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Tăng- Thiết Giáp năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Trường Sĩ quan Tăng- Thiết Giáp năm 2016 dưới đây:

diem chuan truong si quan tang thiet giap 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-tang-thiet-giap-25330n.aspx
Bên cạnh điểm chuẩn trường Sĩ Quan Tăng Thiết giáp, nếu bạn có nguyện vong vào trường sĩ quan công binh, thì bạn sẽ không thể bỏ qua mức điểm chuẩn trường sĩ quan công binh trong năm 2016 để so sánh số điểm của mình với mức điểm chuẩn trường sĩ quan công binh, từ đó có thể đăng ký tuyển sinh vào trường sỹ quan công binh một cách chắc chắn nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị 2018, thấp nhất 18.35 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học 2018, 17.3 điểm cả nước
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ, cao nhất 21,5 điểm
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái
Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết 2018, 14 điểm toàn ngành
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp

, Điểm chuẩn các ngành Trường Sĩ Quan Tăng- Thiết Giáp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá