Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2018, thấp nhất 19,5 điểm

Thông tin điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2018 có sự chênh lệch về mức điểm chuẩn đối với các thí sinh khu vực phía Bắc và Phía Nam, thí sinh Miền Bắc lấy điểm cao hơn là 20.85 điểm, còn thí sinh miền nam lấy 19.5 điểm.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2018

diem chuan truong si quan phao binh 2018

Điểm sàn xét tuyển Trường Sĩ Quan Pháo Binh năm 2018

diem chuan truong si quan phao binh

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

Khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn đại học Trường Sĩ Quan Pháo Binh các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi. Trường Sĩ Quan Pháo Binh được coi là một trong số những trường đặc thù với duy nhất một ngành đào tạo ở hai cơ sở phía Bắc và phía Nam chính vì thế cũng có mức điểm chênh lệch và tiêu chí xét điểm khác nhau đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

diem chuan truong si quan phao binh

Điểm chuẩn đại học năm 2016 Trường Sĩ Quan Pháo Binh cao nhất với mức điểm 24 điểm đối với ngành chỉ huy tham mưu pháo binh phía Bắc, và điểm thấp nhất đối với ngành chỉ huy tham mưu pháo binh phía Nam với điểm số là 22 điểm. Đây cũng là mức điểm của một ngành đào tạo đối với cơ sở , điểm số cơ sở phía Nam sẽ thấp hơn với cơ sở phía Bắc hầu hết tại trường nào cũng vậy.

Nếu các thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm thi cao và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như môn Toán phải lớn hơn hoặc bằng 8,5 điểm Hay những tiêu chí phụ khác có liên quan đến học bạ và tổng điểm các năm học cấp 3. Tùy thuộc vào từng ngành cũng như từng khu vực có những tiêu chí khác nhau không chỉ riêng Trường Sĩ Quan Pháo Binh mà còn rất nhiều trường đặc thù khác.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn trường Sĩ quan Tăng Thiết Giáp hay các trường khối an ninh, quân sự khác. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2016 dưới đây.

diem chuan truong si quan phao binh 2

- Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Phòng Hóa
- Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị Đại học Chính trị

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-phao-binh-25384n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào Trường Sĩ Quan Pháo Binh 2017

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Đại học 2018, 17.3 điểm cả nước
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2018, thấp nhất 15.5 điểm
Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2018, điểm chuẩn theo khu vực
Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình 2018, thấp nhất 12 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phú Yên 2018, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh

, Điểm chuẩn các ngành Trường Sĩ Quan Pháo Binh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá