Điểm chuẩn Học viện thanh thiếu niên Việt Nam 2018, điểm xét tuyển mới nhất

Theo thông mới nhất, điểm chuẩn học viện thanh thiếu niên Việt Nam dự kiến sẽ được công bố trước ngày 1/8/2017. Các thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật điểm chuẩn chính thức của trường năm 2017 sớm nhất và chính xác nhất. Khi tra cứu điểm thi, các thí sinh cần đối chiếu với mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi.

Điểm chuẩn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam năm 2018 (theo kết quả thi THPTQG)

diem chuan hoc vien thanh thieu nien viet nam

Điểm Sàn xét tuyển Học viện thanh thiếu niên Việt Nam năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Xem điểm thi THPT

 
 
Điểm chuẩn học viện Thanh thiếu niên Việt Nam năm 2017
 
diem xet tuyen hoc vien thanh thieu nien viet nam

Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tuyển sinh 3 ngành học chính là ngành công tác thanh thiếu niên, xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, công tác xã hội. Điểm chuẩn giữa các ngành năm 2016 không có sự chênh lệch nhau nhiều và dự kiến năm 2017 cũng không có sự biến động lớn vì thế các thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình ngành học phù hợp nhất.

diem chuan hoc vien thanh thieu nien viet nam

Điểm xét tuyển học viện thanh thiếu niên Việt Nam năm 2016 cao nhất là 18 điểm và thấp nhất là 17 điểm. Tùy theo tình hình điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 của các thí sinh mà các em cần lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển cao nhất trước khi điểm xét tuyển chính thức được công bố. Với các thí sinh trúng tuyển, các em sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển và nhập học của nhà trường sau thời gian công bố điểm chuẩn.

Bên cạnh điểm chuẩn học viện thanh thiếu niên Việt Nam, các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT cao hơn có thể tham khảo sang điểm chuẩn học viện tài chính để lựa chọn các ngành học phù hợp hơn với lực học của các em, điểm chuẩn học viện Tài chính năm 2016 cao nhất là ngành kế toán với tổ hợp môn A00 và A01 là 24 điểm và thấp nhất là ngành tài chính ngân hàng với tổ hợp môn D01 là 17 điểm.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn học viện thanh thiếu niên Việt Nam năm 2017 chi tiết dưới đây.

Ngoài ra, các em có thể tra cứu thêm điểm chuẩn học viện thanh thiếu niên Việt Nam năm 2016 cũng được đăng tải dưới đây rất chi tiết.

diem chuan hoc vien thanh thieu nien viet nam 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-thanh-thieu-nien-viet-nam-25516n.aspx
Cũng là 1 trong những trường giảng dạy về giáo dục hàng đầu hiện nay, trường học viện quản lý giáo dục cũng được nhiều bạn đăng ký xét tuyển vào, nếu quan tâm, bạn theo dõi điểm chuẩn học viện quản lý giao dục tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2018, cao nhất 26.35 điểm
Điểm chuẩn Học viện Hậu cần - Hệ quân sự 2018, điểm chuẩn theo khu vực
Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao 2018, thấp nhất 21.95 điểm
Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2018, cao nhất 26.1 điểm
Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2018, cao nhất 21,7 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện thanh thiếu niên Việt Nam

, Điểm chuẩn các ngành học viện thanh thiếu niên Việt Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá