Điểm chuẩn Học viện hàng không Việt Nam 2018, cao nhất 21,85 điểm

Sau quá trình xét tuyển kết quả thi THPT Quốc Gia, Điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam ở 4 chuyên ngành đã được xác định. Điểm trúng tuyển vào trường năm nay được xác định ở khoảng điểm từ 18 đến 21.85 điểm. Trong đó ngành lấy điểm cao nhất là ngành Quản lý hoạt động bay, thấp nhất là ngành Công nghệ điện tử truyền thông. Các em thí sinh cùng tham khảo chi tiết điểm chuẩn của các ngành còn lại nhé.

Điểm chuẩn Học Viện Hàng Không Việt Nam năm 2018
Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

diem chuan hoc vien hang khong viet nam 2018

 

diem xet tuyen hoc vien hang khong viet nam

Tra cứu kết quả thi THPT Quốc Gia 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

Toàn bộ điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam được đăng tải dưới đây đều là điểm tính cho các thí sinh ở KV3, chưa tính điểm cho các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên hoặc khu vực ưu tiên. Các thí sinh sau khi trúng tuyển cần gửi ngay giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia về cho nhà trường để xác nhận việc trúng tuyển trước ngày 7/8.

diem chuan hoc vien hang khong viet nam

Điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam năm 2016 cao nhất thuộc về ngành quản lý hoạt động bay với 22 điểm và thấp nhất là điểm xét tuyển ngành công nghệ kĩ thuật điện tử, truyền thông với 17.5 điểm. Năm 2017 điểm xét tuyển học viện hàng không Việt Nam được dự kiến sẽ không có nhiều biến động so với các năm trước vì thế để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất vào trường các thí sinh cần có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 18 điểm trở lên.

Bên cạnh điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam, các thí sinh có thể tra cứu thêm Điểm chuẩn Học viện Hải quân để tham khảo thêm một số ngành học khác sao cho phù hợp nhất với lực học của các thí sinh, điểm chuẩn Học viện Hải quân năm 2016 là 23 điểm

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam năm 2017 chi tiết dưới đây ngay khi có điểm chuẩn chính thức.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam năm 2016 cũng được đăng tải dưới đây rất đầy đủ.

diem chuan hoc vien hang khong viet nam 2

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm chuẩn Đại học hàng hải, bạn có thể theo dõi Điểm chuẩn Đại học Hàng Hải tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-hang-khong-viet-nam-25505n.aspx
 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2018, cao nhất 26.35 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam 2018, cao nhất 31,75 điểm
Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự 2018, cao nhất 26,14 điểm
Điểm chuẩn Học viện Tòa án 2018, điểm cao nhất 26 điểm
Điểm chuẩn Học viện Báo chí tuyên truyền 2018, cao nhất 24.62 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện hàng không Việt Nam

, Điểm chuẩn các ngành học viện hàng không Việt Nam,
SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

  Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

  Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Giải bài tập trang 99, 100, 101 SGK Toán 9 Tập 1

  Tài liệu Giải bài tập trang 99, 100, 101 SGK Toán 9 Tập 1 - Sự xác định đường tròn. Tính chất đối xứng của đường tròn với đầy đủ những nội dung và kiến thức hữu ích liên quan đến đường tròn cùng với hướng dẫn giải bài tập hợp lý nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết và ứng dụng để nắm bắt được cách giải toán lớp 9 dễ dàng và đơn giản hơn dưới đây nhé


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá