Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông phía nam 2018, cao nhất 20.3 điểm

9 ngành học tuyển sinh năm 2018 của học viện Công nghệ bưu chính viễn thông phía Nam đã được công bố chính thức. Mức điểm chuẩn học viện công nghệ bưu chính viễn thông phía Nam dao động từ 16.50 (ngành công nghệ KT điện, điện tử) - 20.30 điểm (ngành Marketing).

 

Điểm Chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông phía nam năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông phía nam năm 2018

Bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2018, các bạn có thể xem kết quả thi THPT tại đây: Xem điểm thi THPT

Hiện tại học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam) chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Điểm chuẩn học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở đào tạo phía Nam năm2017: Từ 19,00 điểm trở lên (cho tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01)

diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong phia nam

Theo như kết quả điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam) năm 2016 thì điểm sàn đầu vào cao nhất thuộc về ngành công nghệ thông tin với 20.5 điểm và tổ hợp môn là A00 và A01. Còn ngành có điểm đầu vào thấp nhất là ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và kỹ thuật điện tử, truyền thông với điểm số bằng nhau là 19.

diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong phia nam

Các ngành trong học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam) đều có điểm sàn không chênh lệch nhau nhiều. Với điểm thi THPT vào khoảng từ 19-20 điểm thì các em sẽ có thể lựa chọn rất nhiều ngành khác nhau và đều có khả năng trúng tuyển cao. Còn với các thí sinh có điểm số cao vào khoảng 21 điểm thì ngành công nghệ thông tin sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để các em đăng ký.

Trong khu vực phía Nam thì điểm chuẩn đại học Bình Dương cũng được rất nhiều các thí sinh có nhu cầu tham khảo và nghiên cứu tìm hiểu. Theo mặt bằng điểm sàn chung năm 2016 thì điểm chuẩn đại học Bình Dương ở toàn bộ các ngành đều là 15 điểm, rất thích hợp dành cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia vào khoảng 15 - 16 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam)năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Nếu quan tâm, bạn tham khảo Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Phía Bắc tại đây

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam) năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-phia-nam-25251n.aspx
diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong phia nam 2

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2018
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2018, thấp nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam)

, điểm chuẩn các ngành học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía nam),

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá