Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình 2019, thấp nhất 18 điểm

Các em tham khảo mức Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình cụ thể từng ngành học để có sự tính toán sáng suốt trong việc thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp với nguyện vọng, sở thích, điểm thi của bản thân cũng như chắc chắn nhất cơ hội trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình 2019

Năm nay, ĐH Y Thái Bình tuyển 960 chỉ tiêu hệ đại học chính quy cho các ngành Y khoa (550), Y học Cổ truyền (60), Y học Dự phòng (60), Điều dưỡng (120), Dược học (150).

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình 2018

diem chuan dai hoc y thai binh 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học Y Thái Bình năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2018

Điểm chuẩn đại học Y Thái Bình 2017

diem chuan dai hoc y thai binh

Sau khi điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình được cập nhật các thí sinh tra cứu điểm thi cần chú ý tra đúng với tên ngành, tổ hợp môn cũng như mã ngành chính xác nhất để tránh nhầm lẫn các ngành mà mình ứng tuyển. Đối với ngành Y đa khoa điểm chuẩn đầu vào năm 2016 là 25,25 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Khi tra cứu điểm các thí sinh cũng nên lưu ý số điểm chuẩn còn tùy thuộc vào khu vực cũng như đối tượng ưu tiên, sẽ có mức điểm chênh lệch từ, 0,5 đến 1 điểm. Năm 2017 này điểm số có thể sẽ có nhiều biến động, chính vì thế các thí sinh nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và tra cứu kết quả của mình.

diem chuan dai hoc y thai binh

Nếu các thí sinh có điểm dự thi THPT Quốc gia từ 26 - 29 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm trúng tuyển tất cả các ngành của Đại học Y Thái Bình, vì mức điểm cao nhất là 25,25 điểm và những ngành khác có khoảng trung từ 23- 24 điểm . Đối với những trường hợp điểm số của bạn thấp hơn bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể ứng tuyển ngành Y tế công cộng của trường với mức điểm là 21,25 điểm số điểm chuẩn đầu vào thấp nhất của trường.

Tùy thuộc vào mức điểm chuẩn của các ngành các bạn có thể tra cứu dễ dàng và chính xác nhất để biết được kết quả ứng tuyển của mình. Nếu bạn trúng tuyển và nhận được giấy báo nhập học của nhà trường hãy đến nhập học đúng thời gian và hoàn thiện những thủ tục của nhà trường để có một môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.


Điểm chuẩn Đại học Y Thái Bình năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường. Trong thời gian chờ đợi điểm chuẩn, các bạn xem qua mức học phí Đại học Y Thái Bình năm 2016 tại đây để có thể đối chiếu với hoàn cảnh kinh tế của gia đình mình xem có đáp ứng được không nhé

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Y Thái Bình 2016 dưới đây:
diem chuan dai hoc y thai binh 2

Ngoài ra, nếu ở Hà Nội hoặc Hải Phòng, bạn theo dõi

- Điểm chuẩn Đại Học Y Hải Phòng
- Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại Học Y Thái Bình năm 2017

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-y-thai-binh-25783n.aspx
 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2019, cao nhất 23,85 điểm
Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 24 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình 2019, cao nhất 24.60 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2019, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 16 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình

, Điểm chuẩn các ngành Đại Học Y Thái Bình, điểm xét tuyển đại học y thái bình,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá