Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội năm 2018 chính thức được công bố ngay sau khi có kết quả từ phía nhà trường. Các thí sinh cũng như bậc phụ huynh có con em ứng tuyển vào các ngành của trường chắc hẳn đã rất hồi hộp và lo lắng, các thí sính có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội nhanh chóng chính xác nhất thông qua hệ thống để giảm bớt những lỗi lo của mình.

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2018

Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2018

diem chuan dai hoc y ha noi 2018

Tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Y Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc y ha noi

Khi tham gia tra cứu điểm chuẩn các thí sinh cần lưu ý tra cứu đúng tên ngành cũng như mã ngành và tổ hợp môn thi của mình để có kết quả chính xác nhất. Các thí sinh cũng lưu ý mức điểm chuẩn đối với từng đối tượng và khu vực có sự chênh lệch từ 0,5 đến 1 điểm, qua đó cần có mức độ xem điểm chính xác để dễ dàng có được kết quả. Với năm 2016 điểm chuẩn cao nhất của trường là 27 điểm với ngành Y đa khoa, năm 2017 chắc chắn sẽ có nhiều biến động thích hợp nhất với quy định đưa ra.
diem chuan dai hoc y ha noi

Nếu các thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia có số điểm từ 27- 30 điểm thì bạn hoàn toàn yên tâm có thể trúng tuyển tất cả các ngành của trường, vì điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội nằm trong khoảng này. Với mức điểm thấp hơn từ 24- 26 điểm bạn có thể ứng tuyển vào các ngành như điều dưỡng, xét nghiệm hjc, y dự phòng và rất nhiều ngành khác. Điểm số 24 là mức điểm thấp nhất của trường, với mức điểm chuẩn năm 2016 này các bạn có thể lưu ý và chuẩn bị sẵn sàng chờ đón kết quả điểm chuẩn của 2017.


Đối với những trường đứng top đầu như Đại học Y Hà Nội bao giờ cũng có mức điểm chuẩn khá cao và có sự khác biệt giữa các năm nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chờ đợi, đừng quá lo lắng vì còn có rất nhiều những sự lựa chọn khác cho các bạn. Các bạn có thể tiến hành tra cứ nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau khi nhà trường đưa ra kết quả để có thể nhận yên tâm và chờ đợi giấy báo nhập học của nhà trường.


Thông tin về điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường. Trong thời gian chờ đợi, các bạn có thể theo dõi mức học phí Đại học Y Hà Nội 2016 tại đây

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội 2016 dưới đây:
diem chuan dai hoc y ha noi 2

Ngoài ra, nếu bạn ở Thái Bình hoặc Hải Phòng, bạn tham khảo điểm chuẩn của:

- Điểm chuẩn Đại Học Y Hải Phòng
- Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-y-ha-noi-25779n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển Đại học Y Hà Nội 2018

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 24.5 điểm
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2018, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại Học Y Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại Học Y Hà Nội, điểm xét tuyển đại học Y Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá