Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2018, cao nhất 25 điểm

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Văn hóa Hà Nội có thể thực hiện tra cứu điểm trúng tuyển đầy đủ các mã ngành tuyển sinh dưới đây. Mức điểm chuẩn Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2018 cao nhất là 25 điểm thuộc về ngành liên thông du lịch.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2018: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2018

diem chuan dai hoc van hoa ha noi 2018

Theo thông báo mới nhất, điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của trường Đại Học Văn Hóa là 15 điểm

Năm 2018, trường Đại học Văn Hóa tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Văn Hóa công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Văn Hóa năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc van hoa ha noi

diem chuan dai hoc van hoa ha noi

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn đại học Văn Hóa Hà Nội các thí sinh cần chú ý xem chính xác và đối chiếu đúng với mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi mà mình đã đăng ký xét tuyển để có thể kiểm tra điểm chuẩn đầu vào chính xác nhất. Với trường ĐH Văn Hóa Hà Nội năm 2016 có điểm chuẩn đầu vào cao nhất ở ngành Văn hóa học- văn hóa truyền thông C với mức điểm là 23,5 điểm . Tuy nhiên đây là mức điểm chuẩn đại học của những năm trước, năm 2017 chắc chắn sẽ có những biến động và thay đổi vì thể các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn.
diem chuan dai hoc van hoa ha noi

Với mức điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là 24 điểm là các thí sinh có thể yên tâm với khả năng trúng tuyển hầu hết các ngành của mình. Vì điểm đầu vào cao nhất năm 2016 là 23,5 điểm với các ngành như Việt Nam học- Văn hóa du lịch C, Báo chí C, Luật C cùng với rất nhiều những ngành khác. Trong những trường hợp các thí sinh có mức điểm thấp hơn khoảng từ 15- 20 điểm cũng có thể ứng tuyển vào các ngành như gia đình học C, D, văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam, văn hóa học cùng với rất nhiều những ngành khác của trường.

Thông qua kết quả điểm chuẩn các thí sinh đã phần nào yêu tâm hơn và chuẩ bị sẵn sàng tinh thần đón giấy nhập học và hoàn thiện thủ tục đăng ký nhập học đúng thời hạn của trường đưa ra.

Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa Hà Nội năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Văn Hóa Hà Nội 2016 dưới đây:
diem chuan dai hoc van hoa ha noi 2
diem chuan dai hoc van hoa ha noi 3
diem chuan dai hoc van hoa ha noi 4
diem chuan dai hoc van hoa ha noi 5

 

Tham khảo một số trường Đại học khác trên cả nước

- Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng
- Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội
- Điểm chuẩn đại học thể thao và du lịch Thanh Hóa

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-van-hoa-ha-noi-25773n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa Hà Nội năm 2017

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 23,75 điểm
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 20.55 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 24.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại Học Văn Hóa Hà Nội, điểm xét tuyển đại học văn hóa hà nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

  Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

  Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • HAPPY ENDING nghĩa là gì ?

  Thường trong các câu truyện cổ tích nước ngoài hoặc trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài, bạn sẽ thấy phần kết thúc câu chuyện có từ Happy Ending. Để hiểu rõ hơn về Happy Ending nghĩa là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá