Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh 2019, điểm cao nhất 22,2 điểm

Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 dựa trên hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia của trường Đại học Trà Vinh đã chính thức có, Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh 2019 cao nhất được xác định ở mức 21 thuộc ngành Y Khoa. Ngoài ra cũng có khá nhiều ngành lấy 14 - 16 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh 2019

Da co diem chuan Dai hoc Tra Vinh 2019

Trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trước 17 giờ ngày 09/8/2019 tại trang tuyensinh.tvu.edu.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ngành Sư phạm ngữ văn, Sư phạm tiếng Khmer, Ngôn ngữ Khmer, Văn hoá các dân tộc thiểu số Việt Nam, Luật, Quản trị văn phòng, Chính trị học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Văn hóa học, Công tác xã hội, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: xét ưu tiên thí sinh có điểm môn Ngữ văn cao hơn. 
 
Ngành Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Y khoa, Y học dự phòng, Răng – Hàm – Mặt: xét ưu tiên thí sinh có điểm môn Sinh học cao hơn.
 
Ngành Công nghệ KT hóa học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Y tế công cộng, Hóa dược, Dược học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng: xét ưu tiên thí sinh có điểm môn Hóa học cao hơn.
 
Ngành Giáo dục mầm non, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Âm nhạc học, Quản lý thể dục thể thao: xét ưu tiên thí sinh có điểm Năng khiếu cao hơn.
 
Các ngành còn lại: xét ưu tiên thí sinh có điểm môn Toán cao hơn. Điều kiện 2: Trong trường hợp vẫn còn thí sinh có điểm bằng nhau, Hội đồng tuyển sinh sẽ xét ưu tiên thí sinh có điểm môn Tiếng Anh cao hơn. 
 
Trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển trước 17 giờ ngày 09/8/2019 tại trang tuyensinh.tvu.edu.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng.


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh 2018

Diem chuan Dai hoc Tra Vinh 2018

Diem chuan Dai hoc Tra Vinh 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học Trà Vinh năm 2018
Tra cứu kết quả thi THPT 2017 mới nhất: Tra cứu Điểm thi THPT

diem chuan dai hoc tra vinh

diem chuan dai hoc tra vinh

Trường đại học Trà Vinh tuyển sinh cả các ngành đào tạo hệ đại học và cao đẳng. Tổ hợp môn xét tuyển của trường rất đa dạng bao gồm C00, D14, D01. M00, A00, A01, C01… Các thí sinh khi tra cứu điểm thi cần lưu ý đối chiếu đúng ngành học, mã ngành và tổ hợp môn thi của mình để kiểm tra kết quả cho chính xác.

diem chuan dai hoc tra vinh

Trong năm 2016, điểm chuẩn đại học Trà Vinh cao nhất là 23.25 điểm của ngành y đa khoa. Đây luôn là ngành có điểm số trúng tuyển cao nhất trong trường trong các năm gần đây. Các thí sinh nếu có nhu cầu đăng ký nguyện vọng vào trường cần phải có điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay là 23.5 điểm trở lên mới có khả năng trúng tuyển. Các ngành hệ cao đẳng có điểm chuẩn cao nhất là 15.75 điểm và thấp nhất là 10 điểm.

Ngoài ra, các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 15-20 điểm thì các em có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn đại học Vinh với rất nhiều các ngành khác nhau, điều kiện xét tuyển trúng tuyển vào trường không chỉ căn cứ vào điểm chuẩn đại học Vinh mà còn xét lấy điểm học bạ.

Điểm chuẩn đại học Trà Vinh năm 2017 sẽ được cập nhật sớm nhất dưới đây khi có kết quả chính thức. Trong thời gian này, các bạn có thể tham khảo mức học phí đại học Trà Vinh tại đây để xem năm 2016 mức học phí là bao nhiêu nhé.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Trà Vinh năm 2016 cụ thể dưới đây.

diem chuan dai hoc tra vinh 2

diem chuan dai hoc tra vinh 3

diem chuan dai hoc tra vinh 4

diem chuan dai hoc tra vinh 5

diem chuan dai hoc tra vinh 6

diem chuan dai hoc tra vinh 7

diem chuan dai hoc tra vinh 8

diem chuan dai hoc tra vinh 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tra-vinh-25469n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Trà Vinh 2017

Tác giả: Trần Khởi My     (4.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2019, cao nhất 21,75 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2019, cao nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 23.6 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thủ Dầu Một 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Trà Vinh

, Điểm chuẩn các ngành đại học Trà Vinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá