Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2018, cao nhất 20.2 điểm

Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2018 đã được công bố với điểm trúng tuyển dao động từ 13 - 20.2 điểm. Các thí sinh trúng tuyển vào trường cần gửi ngay giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 bản chính về nhà trường để xác nhận việc đăng ký học theo đúng thời gian quy định.

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2018

diem chuan dai hoc tay nguyen 2018

diem chuan dai hoc tay nguyen 2018

 

Điểm xét tuyển đại học Tây Nguyên năm 2018

Các thí sinh tiến hành tra cứu điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên cần chú ý kiểm tra đúng với mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn chính xác nhất với ngành mà mình đã ứng tuyển cũng như biết được mức điểm chuẩn thích hợp cho từng vùng và từng đối tượng. Điểm chuẩn của trường năm 2016 với tổ hợp môn B00 ngành Y đa khoa với mức điểm là 24,25 điểm, đây là số điểm chuẩn cao nhất trong hầu hết các ngành của trường. Tuy nhiên điểm chuẩn năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhất định, đảm bảo được mức độ học tập và thi cử tốt nhất của thí sinh.


Nếu trong kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh có mức điểm từ 20- 25 điểm thì hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng tới việc xét tuyển vào ngành nào, bởi đây là số điểm cao nhất của trường. Đối với những bạn có số điểm thấp hơn từ 15- 20 điểm cũng không quá buồn vì còn rất nhiều ngành có mức điểm chuẩn thấp là 15 điểm , đây là số điểm thấp nhất cho hệ đại học. Một số ngành có điểm thấp như, thú y, quản lý đất đai, quản lý tài nguyên, bảo vệ thực vật… Các thí sinh không đủ mức điểm này cũng có thể tiến hành xét hệ cao đẳng của trường để có thể học được đúng với ngành mà mình yêu thích.

Ngoài điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường đại học khác mà mình đăng ký xét tuyển như điểm chuẩn Đại học Tân Tạo, điểm chuẩn Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại Học Y Hà Nội và rất nhiều những trường đại học khác. Qua đây có thể nắm bắt được điểm chuẩn và kết quả ứng tuyển của mình nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.


Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên 2016 dưới đây:
diem chuan dai hoc tay nguyen 2
diem chuan dai hoc tay nguyen 3
diem chuan dai hoc tay nguyen 4

Tham khảo một số trường Đại học khác trên cả nước

- Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ Đại học Thái Nguyên
- Điểm chuẩn đại học Thái Bình Dương

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tay-nguyen-25771n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào Đại học Tây Nguyên năm 2018

Tác giả: Duy Vinh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Thành Tây 2018, thấp nhất 13 điểm
Cách tra điểm chuẩn đại học, cao đẳng 2018
Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2018, thấp nhất 17 điểm
Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên 2018, cao nhất 19 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi 2018, thấp nhất 14 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Tây Nguyên, điểm xét tuyển đại học Tây Nguyên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Tóm tắt Hai đứa trẻ

  Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách tóm tắt Hai đứa trẻ nhằm giúp em biết cách trình bày, tóm lược các nội dung chính của văn bản một cách ngắn gọn, đầy đủ sự việc chính, bám sát kiến thức sách giáo khoa nhằm giúp người đọc, người nghe có những hình dung cơ bản nhất về nội dung tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá