Điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM 2018, cao nhất 16 điểm

Chi tiết điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2018 được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất dưới đây để các thí sinh tham khảo và tra cứu điểm trúng tuyển ngành mình đăng ký nhanh chóng và thuận tiện nhất. Các thí sinh lưu ý điểm chuẩn dưới đây là điểm số dành cho các thí sinh ở KV3.
Năm nay điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường TP HCM 2018 có mức điểm chuẩn cao nhất là 16 điểm của ngành Quản trị kinh doanh, các ngành còn lại của trường đều lấy điểm dao động từ 15 tới 15.5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên Môi trường TP.HCM năm 2018

diem chuan dai hoc tai nguyen moi truong tp hcm

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường TP HCM 2017 để so sánh

diem xet tuyen dai hoc tai nguyen moi truong tphcm

Đại học tài nguyên môi trường TP HCM xét tuyển đại học trên 2 hình thức là xét theo kết quả thi THPT quốc gia và xét theo kết quả học bạ. Năm 2016 điểm chuẩn xét tuyển của tài nguyên môi trường TP HCM xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia cao nhất là ngành quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và công nghệ kỹ thuật môi trường với đồng 19.25 điểm, còn xét theo học bạ thì ngành cấp thoát nước tổ hợp môn A1 có điểm xét tuyển cao nhất là 24.9 điểm.

diem chuan dai hoc tai nguyen moi truong tp hcm

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT 15.5 điểm thì các em có thể chọn sang ngành quản lý tài nguyên và môi trường biển đảo để có cơ hội trúng tuyển cao, vì đây là ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất trong trường. Ngoài ra nếu học bạ đủ điều kiện các em cũng có thể lựa chọn đăng ký các ngành học xét theo điểm học bạ.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Thăng Long với rất nhiều các mã ngành để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất, điểm chuẩn đại học Thăng Long năm 2016 cao nhất ở các khối ngành Toán - Tin học. Các thí sinh nên căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia của mình để lựa chọn ngành phù hợp nhất.

Điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2017 sẽ được cập nhật sớm nhất dưới đây ngay khi có công bố chính thức.

Ngoài ra, các thí sinh quan tâm có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường TP HCM năm 2015 dưới đây.

diem chuan dai hoc tai nguyen moi truong tp hcm 2

diem chuan dai hoc tai nguyen moi truong tp hcm 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-tai-nguyen-moi-truong-tp-hcm-25465n.aspx
Nếu bạn ở Huế, bạn tham khảo Điểm chuẩn đại học nông lâm Đại học Huế để xem số điểm thị của mình có đủ để gửi hồ sơ vào trường không nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2018 mới nhất, từ 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thành Tây 2018, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2019, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2019, cao nhất 23.3 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học tài nguyên môi trường TP HCM

, Điểm chuẩn các ngành đại học tài nguyên môi trường TP HCM, điểm xét tuyển đại học tài nguyên môi trường TP HCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá