Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2018, thấp nhất 15 điểm

Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2018 đầy đủ các mã ngành đã được cập nhật đầy đủ dưới đây do nhà trường công bố chính thức. Năm 2018 điểm chuẩn trúng tuyển Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng có nhiều biến động. Mức điểm chuẩn thấp nhất vào trường là 15 điểm, thuộc về các ngành học như công nghệ thông tin, văn học, địa lý học…

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng hay không bạn tiến hành: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2018

diem chuan dai hoc su pham dai hoc da nang

Tham khảo điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng năm 2017

diem chuan dai hoc su pham dai hoc da nang

Theo điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng năm 2016 thì các khối ngành sư phạm thường có điểm số cao hơn các ngành khác. Cụ thể như ngành sư phạm âm nhạc là ngành có điểm số cao dẫn đầu với 30.5 điểm. Tiếp đến là các ngành khác cũng có điểm chuẩn khoảng 20-22 điểm. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng đầu vào của các thí sinh trong khối ngành sư phạm của nhà trường.

diem chuan dai hoc su pham dai hoc da nang

Tuy nhiên với 16 điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia liệu có đỗ đại học sư phạm - Đại học Đà nẵng không cũng là câu hỏi rất nhiều các thí sinh đặt ra. Nếu các bạn lựa chọn sang các ngành khác không phải khối ngành sư phạm thì vẫn có khả năng đỗ cao như ngành khoa học môi trường hay toán ứng dụng. Đây đều là các ngành luôn có điểm đầu vào thấp nhất trong trường.

Với 15 - 17 điểm thi tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cũng có thể cân nhắc tham khảo sang điểm chuẩn đại học dân lập Duy Tân với tổng hợp các ngành đào tạo hệ đại học và cao đẳng. Năm 2016, điểm chuẩn đại học dân lập Duy Tân cao nhất là ngành y đa khoa với 20 điểm còn các ngành cao đẳng đều xét theo kết quả học THPT.

diem chuan dai hoc su pham dai hoc da nang 2

diem chuan dai hoc su pham dai hoc da nang 3

Xem điểm chuẩn của các trường Sư phạm thuộc miền Bắc. miền Nam để có sự so sánh với trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng nhé

- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2
- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học sư phạm Huế

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-su-pham-dai-hoc-da-nang-25311n.aspx
Chúc các bạn giành được kết quả cao và đỗ vào trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018, cao nhất 22.5 điểm
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2018, cao nhất 23 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2018, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2018, cao nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng

, Điểm chuẩn các ngành đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bản kiểm điểm học sinh

  Bản kiểm điểm hành vi vi phạm học sinh

  Mẫu bản kiểm điểm học sinh được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các trường học hiện nay, là hình thức để răn đe học sinh sau khi vi phạm nội quy lớp học hay nội quy nhà trường. Mẫu bản kiểm điểm học sinh có nội dung t ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Viết thư tri ân cha mẹ

  Phía sau sự trưởng thành của mỗi người chính là công lao trời bể và những hi sinh thầm lặng của đấng sinh thành. Tôi tin chắc rằng bố mẹ chính là những hình ảnh đẹp đẽ, thiêng liêng nhất trong trái tim của mỗi người con. Thế nhưng trong cuộc sống vì ngại ngùng chúng ta lại không hay biểu lộ tình cảm, sự trân trọng ấy với bố mẹ. Vậy thông qua đề bài viết thư tri ân cha mẹ các bạn hãy gửi gắm những tình cảm thương yêu chân thành nhất đến bố mẹ của mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá