Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông 2018, 14.5 điểm toàn ngành

Đại học Quốc tế miền Đông 2018 năm nay mở tuyển sinh với 7 chuyên ngành, sau quá trình hoàn tất xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia điểm chuẩn đại học quốc tế miền Đông đã được cập nhật tới các em thí sinh. Năm nay tại tất cả các ngành và tổ hợp xét tuyển, trường đều chỉ lấy một mức điểm chuẩn duy nhất là 14.5 điểm đây là điểm chuẩn dành cho thí sinh khu vực 3.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông 2018

diem chuan dai hoc quoc te mien dong 2018

Đại học quốc tế miền Đông công bố điểm xét tuyển đợt 1 hệ đại học chính quy năm 2018

Điểm chuẩn xét tuyển ĐH Quốc tế miền Đông năm 2017 là 15,5 điểm

Đại học quốc tế miền Đông năm 2016 tuyển sinh tất cả 7 ngành, với tổ hợp môn là A00, A01, B00 và B01. Điểm xét tuyển vào trường đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên dành cho các đối tượng thuộc diện ưu tiên, các thí sinh có thể tham khảo trước điểm xét tuyển đại học quốc tế miền Đông năm 2016 để nắm cân nhắc lựa chọn các ngành học phù hợp nhất với điểm thi tốt nghiệp THPT của mình.

diem chuan dai hoc quoc te mien dong

Điểm chuẩn đại học quốc tế miền Đông ở tất cả các ngành đều bằng nhau là 15 điểm như ngành kĩ thuật điện, điện tử, kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, quản trị kinh doanh, điều dưỡng… Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 15.5 điểm thì các em sẽ có cơ hội trúng tuyển cao vào ngành học mà các em yêu thích.

Cập nhật kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Cũng nằm trong khoảng điểm chuẩn này là điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội năm 2017. Các thí sinh có thể tham khảo sang trường này với rất nhiều ngành học đa dạng, giúp các em có thêm nhiều cơ hội chọn lựa, điểm chuẩn đại học tài chính ngân hàng Hà Nội năm 2017 ở tất cả các ngành đều là 15 điểm. Tuy nhiên nhà trường sẽ xét thêm điểm học bạ để bảo đảm chất lượng đầu vào của các thí sinh.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn đại học quốc tế miền Đông chi tiết dưới đây khi có kết quả điểm trúng tuyển chính thức.

Để so sánh điểm với các năm khác thì các bạn có thể cập nhật điểm chuẩn đại học quốc tế miền Đông năm 2016 dưới đây.

diem chuan dai hoc quoc te mien dong 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-quoc-te-mien-dong-25460n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn quan tâm tới trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, bạn theo điểm chuẩn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại đây

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, cao nhất 27,05 điểm
Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2018, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2018, thấp nhất 15.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2018, điểm chuẩn chính thức
Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2018, thấp nhất 13 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học quốc tế miền Đông

, Điểm chuẩn các ngành đại học quốc tế miền Đông, điểm xét tuyển Đại học Quốc tế miền Đông,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá