Điểm chuẩn Đại học Quang Trung 2019, 16 điểm toàn ngành

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Quang Trung là 13 điểm ở tất cả các ngành. Năm 2019 này, dự đoán điểm chuẩn sẽ không có gì thay đổi nhiều, do đó các em đã đăng kí vào trường có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình khi em đạt ở ngưỡng 13 – 14 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Quang Trung 2019

Nhà trường xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 (học bạ THPT) dựa vào tổng điểm tổ hợp môn xét tuyển của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 16 điểm.
Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 đạt điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 16 điểm nhưng không đạt điểm xét tuyển vào các Trường Đại học khác. (sẽ tham gia Thi vấn đáp về định hướng nghề nghiệp tại Trường ĐHQT).

 

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn đại học Quang Trung 2018

diem chuan dai hoc quang trung 2018

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy năm 2018 của Đại học Quang Trung

Trường đại học Quang Trung sẽ tuyển sinh cả các ngành đào tạo hệ đại học và cao đẳng. Trong năm 2017, tất cả các ngành của trường đều có điểm chuẩn là 15,5 điểm. Bên cạnh đó nhà trường còn xét tuyển căn cứ thêm vào điểm học bạ của thí sinh. Thí sinh trúng tuyển phải có điểm học bạ từ 18 điểm trở lên.

diem chuan dai hoc quang trung

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT dưới 15 điểm thì khả năng trúng tuyển vào các ngành hệ đại học của các em sẽ rất thấp. Các em nên cân nhắc đăng ký vào các ngành đào tạo hệ cao đẳng vì nhà trường sẽ xét tuyển căn cứ vào kết quả học THPT của các em. Nếu trúng tuyển, các thí sinh sẽ nhận được giấy báo nhập học của nhà trường.

Ngoài điểm chuẩn đại học Quang Trung, các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT cao hơn các em có thể cân nhắc tham khảo sáng điểm chuẩn đại học Quy Nhơn để lựa chọn những ngành học phù hợp với học lực của các em, điểm chuẩn đại học Quy Nhơn năm 2017 cao nhất là ngành sư phạm Tiếng Anh với 23 điểm.

Các thí sinh có thể tra cứu ngay điểm chuẩn đại học Quang Trung năm 2018 dưới đây khi nhà trường công cố kết quả.

Điểm chuẩn đại học Quang Trung năm 2017 cũng được cập nhật rất đầy đủ để các em so sánh sự chênh lệch điểm chuẩn 2 năm gần nhất.

diem chuan dai hoc quang trung 2

Bên cạnh điểm chuẩn Đại học Quang Trung, các bạn có thể theo dõi điểm chuẩn của một số trường khác như Đại học Thành Tây, Thái Bình, Tây Đô đưới đây:

- Điểm chuẩn Đại học Thành Tây
- Điểm chuẩn Đại học Thái Bình
- Điểm chuẩn Đại học Tây Đô

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-quang-trung-25348n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường Đại học Quang Trung

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Du Lịch Đại Học Huế 2019
Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2019, 18 điểm toàn ngành
Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2019, thấp nhất 13 điểm
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2019
Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 23.6 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Quang Trung

, Điểm chuẩn các ngành đại học Quang Trung,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá