Điểm chuẩn Đại học Phú Yên 2018, thấp nhất 15 điểm

Ngành Giáo dục mầm non là trường lấy điểm chuẩn thấp nhất trúng tuyển vào trường Đại học Phú Yên năm nay với mức điểm là 15 điểm. Còn lại 10 ngành khác của trường đều lấy điểm trúng tuyển là 17 điểm. Theo đó đánh giá điểm chuẩn đại học Phú Yên 2018 đều có điểm chuẩn khá đều nhau, đánh giá chất lượng thí sinh khá đồng đều.

Xem lại kết quả thi THPT 2018: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Phú Yên 2018

Diem chuan dai hoc phu yen 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại học Phú Yên năm 2018

 


Tham khảo điểm chuẩn ĐH Phú Yên năm 2017 

Đại học Phú Yên thực hiện tuyển sinh tất cả 11 ngành học khác nhau. Vào năm 2016, điểm chuẩn đại học Phú Yên cao nhất là ở ngành giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học với 16 điểm. Còn các ngành học còn lại của trường đều có điểm chuẩn bằng nhau là 15 điểm. Nếu các thí sinh có điểm chuẩn trên 16 điểm thì các em có thể tự tin đăng ký ngành học có điểm chuẩn cao nhất mà vẫn bảo đảm khả năng trúng tuyển cao.

diem chuan dai hoc phu yen

Ngay sau khi xác nhận trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học về cho các thí sinh. Các thí sinh cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tiến hành nhập học theo thời gian nhà trường thông báo. Các thí sinh cũng cần lưu ý thêm là điểm chuẩn đại học Phú Yên được đăng tải dưới đây là điểm tính cho các thí sinh ở khu vực 3.

Ngoài ra, nếu có điểm thi trong khoảng 15.5 - 16 điểm thì các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Phan Thiết để có thêm nhiều sự lựa chọn về ngành học, điểm chuẩn đại học Phan Thiết năm 2016 ở tất cả các ngành tuyển sinh tổ hợp môn A, A1 hay B, D1 đều bằng nhau là 15 điểm.

Các thí sinh có thể cập nhật nhanh nhất điểm chuẩn đại học Phú Yên năm 2017 dưới đây.

Điểm chuẩn đại học Phú Yên năm 2016 cũng được đăng tải chi tiết dưới đây để các thí sinh dễ dàng tham khảo và tra cứu.

diem chuan dai hoc phu yen 2

Bạn có thể tham khảo mức điểm chuẩn của một số trường khác như Đại học Phạm Văn Đồng, Hoa Lư dưới đây:

- Điểm chuẩn Đại học Phạm Văn Đồng
- Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-phu-yen-25345n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường Đại học Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thăng Long 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Xây Dựng Hà Nội 2018, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Phú Yên

, Điểm chuẩn các ngành đại học Phú Yên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Cách cài Office 2019

  Vậy là người dùng đã có thể cài Office 2019, chạm tay đến phiên bản mới và cao cấp nhất của Microsoft với hàng loạt các tính năng được bổ sung vào kèm theo các công nghệ mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng văn phòng hoàn thành xuất sắc công việc của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá