Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam 2018, thấp nhất 22,95 điểm

23.65 là điểm chuẩn trúng tuyển ngành Công an hệ chính quy dành cho nam là điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam cao nhất. Đối với thí sinh nữ là 22.95 điểm. Bên cạnh hệ công an chính quy trường cũng tuyển sinh thêm hệ dân sự với điểm chuẩn là 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam 2018

diem chuan dai hoc phong chay chua chay phia nam 2018

Khi tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Nam) các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường đối với ngành phòng cháy chữa cháy 27,5 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Đây là mức điểm năm 2016 đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây.

diem chuan dai hoc phong chay chua chay phia nam

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Nam) có duy nhất một ngành đào tạo với tổ hợp môn A và có các mức điểm chuẩn dành riêng cho các đối tượng là nam và nữ, cũng như những đối tượng tùy thuộc từng vùng khác nhau như phía Bắc và phía Nam. Đối với nữ phía Bắc có số điểm chuẩn cao nhất là 27,5 điểm, thí sinh nam phía Bắc có mức điểm chuẩn là 25,5 điểm. Trường hợp Các thí sinh ở phía Nam, đối với nữ là 23, 75 điểm và đối với nữ là 26,5 điểm. Mức điểm chuẩn có sự chênh lệch cũng như khác biệt về giới tính cũng như vùng miền, chính vì thế các năm cũng có mức điểm chuẩn khác nhau.

Không chỉ có điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển. Một số trường như, điểm chuẩn Đại học Cần Thơ, điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân dân, điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Nam) năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Nam) 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc phong chay chua chay phia nam 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-phong-chay-chua-chay-phia-nam-25379n.aspx
Nếu bạn là thí sinh ngoài Bắc, tiến hành xem điểm chuẩn Đại học phòng cháy Hà Nội để biết được mình có đủ số điểm so với điểm chuẩn đại học phòng cháy Hà Nội và có nên rút hồ sơ để tuyển sinh vào trường khác không nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam 2018, cao nhất 31,75 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng 2018, cao nhất 22 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2, phía Nam 2018, cao nhất 24.25 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền 2018, từ 19.65 điểm
Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Nam)

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Nam),

SOFT LIÊN QUAN
  • Nội quy phòng cháy chữa cháy

    Quy chế phòng cháy chữa cháy

    Nội quy phòng cháy chữa cháy được ban hành rất rộng rãi, trong công ty, doanh nghiệp, hộ dân cư, tòa nhà, chung cư,... Nội quy phòng cháy chữa cháy sẽ do ban quản lý tòa nhà ban hành, theo đó, toàn bộ những đối tượng có ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá