Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2018, thấp nhất 13,75

Ngành Công an hệ chính quy là ngành tuyển sinh duy nhất của trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm nay, điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2018 giữa nam và nữ có sự chênh lệch khá nhiều, khối nữ lấy 24.4 điểm, còn nam lấy 13.75 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2018

diem chuan dai hoc phong chay chua chay phia bac 2018

Khi tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường đối với ngành phòng cháy chữa cháy 27,5 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây.

diem chuan dai hoc phong chay chua chay phia bac

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy có duy nhất một ngành đào tạo với tổ hợp môn A và có 4 mức điểm chuẩn dành cho các đối tượng là nam và nữ, phía Bắc và phía Nam. Đối với nữ phía Bắc có số điểm chuẩn cao nhất so với mặt bằng chung là 27,5 điểm, nam phía Bắc có mức điểm chuẩn là 25,5 điểm. Trường hợp Các thí sinh ở phía Nam, đối với nữ là 23, 75 điểm và đối với nữ là 26,5 điểm. Mức điểm chuẩn có sự chênh lệch đáng kể đối với vùng miền, chính vì thế các thí sinh cần lưu ý khi tra cứu điểm thi.

Không chỉ có điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Bắc) bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển như điểm chuẩn Đại học Thương mại, Cần thơ ... trong đó, điểm chuẩn Đại học Thương Mại, điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi là 1 trong nhiều trường nhiều bạn quan tâm nhất.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Bắc) năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Các thí sinh trong thời gian chờ đợi có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Bắc) 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc phong chay chua chay phia bac 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-phong-chay-chua-chay-phia-bac-25378n.aspx
Nếu bạn là thí sinh trong Nam và cũng có nhu cầu học đại học phòng cháy chữa cháy, bạn có thể tham khảo mức điểm chuẩn Đại học phòng cháy chữa cháy phía Nam tại đây để xem số điểm của mình có đủ điều kiện vào trường không nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn đại học lao động xã hội (cơ sở phía nam) 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng 2018, cao nhất 22 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2, phía Nam 2018, cao nhất 24.25 điểm
Điểm chuẩn học viện Biên phòng 2018, cao nhất 26 điểm.
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin- Hệ Quân Sự- Đại học Thông tin Liên lạc 2018, cao nhất 20.25 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Bắc)

, Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy (phía Bắc),

SOFT LIÊN QUAN
  • Nội quy phòng cháy chữa cháy

    Quy chế phòng cháy chữa cháy

    Nội quy phòng cháy chữa cháy được ban hành rất rộng rãi, trong công ty, doanh nghiệp, hộ dân cư, tòa nhà, chung cư,... Nội quy phòng cháy chữa cháy sẽ do ban quản lý tòa nhà ban hành, theo đó, toàn bộ những đối tượng có ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá