Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2018, cao nhất 24.1 điểm

24.10 thuộc tổ hợp môn A00 là điểm chuẩn Đại học Ngoại thương cơ sở phía Bắc cao nhất, bên cạnh tổ hợp A00, trường cũng tuyển sinh thêm tổ hợp D01 và D03, điểm chuẩn cao nhất của tổ hợp này thuộc về ngành Ngôn Ngữ Anh với 23.73 điểm. Tại cơ sở phía Nam điểm chuẩn cao nhất là 24.25 điểm thuộc về ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2018: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2018

diem chuan dai hoc ngoai thuong co so phia bac

- Năm nay, điển sàn nhận xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 là 20,5 điểm đối với cơ sở ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 17.0 điểm đối với cơ sở Quảng Ninh.

Năm 2018, trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo điểm chuẩn chính thức Đại học Ngoại thương năm 2017:

diem chuan dai hoc ngoai thuong

diem chuan dai hoc ngoai thuong

diem chuan dai hoc ngoai thuong

Cơ sở Hà Nội và TP HCM có mức sàn là 22,5 khối A; các khối còn lại 21,5; riêng khối D2 (thi tiếng Nga) lấy 20,5 điểm. Cơ sở Quảng Ninh của trường nhận hồ sơ từ 18 điểm.

Thông thường khi tra cứu điểm chuẩn của các trường đại học các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn thi để có thể nắm bắt được điểm chuẩn chính xác nhất. Năm 2016 điểm chuẩn của trường cao nhất với tổ hợp môn D01 33.03 điểm là chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Cùng với đó là rất nhiều những chuyên ngành khác có liên quan đến ngôn ngữ nước ngoài sẽ có mức điểm ngôn ngữ nhân đôi chính vì thế mức điểm sẽ cao hơn. Đây là điểm số của năm 2016, năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhất định về điểm chuẩn của các chuyên ngành.

diem chuan dai hoc ngoai thuong co so phia bac

Trong khoảng từ 23,5- 26,5 điểm các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những ngành thích hợp nhất, một số ngành có mức điểm chuẩn thấp nhất của trường là như, ngành kinh tế quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng cùng với những ngành có mức điểm cao hơn như kinh tế Quốc tế với mức 26,45 điểm. Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương Hà Nội còn được tính tùy thuộc vào những tiêu chí của từng chuyên ngành, đối với nhiều ngành có tổng điểm đạt nhưng cần mức điểm môn toán phải được 6- 9 điểm, tùy thuộc yêu cầu của từng chuyên ngành, chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn.

Tuy nhiên tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (cơ sở phía Bắc) còn có những địa chỉ hay cơ sở đào tạo khác như tại Quảng Ninh với mức điểm chuẩn thấp hơn là 18 điểm. Các chuyên ngành đài tạo tại Quảng Ninh như, quản trị kinh doanh, kế toàn, kinh tế quốc tế, 18 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường dành cho những thí sinh nào có điểm thi chưa cao.

Ngoài ra các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu thêm điểm chuẩn của các trường mà mình đăng ký xét tuyển khác như, điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Hải Phòng, điểm chuẩn Đại học Thương Mại cùng với rất nhiều những trường đại học khác, trong đó điểm chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội vượt trội hơn cả.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương (phía Bắc) 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi nhận được kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Ngoại thương (phía Bắc) 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc ngoai thuong co so phia bac 2

diem chuan dai hoc ngoai thuong co so phia bac 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-phia-bac-25456n.aspx
Nếu bạn ở trong Nam và không có điều kiện ra ngoài Bắc học tại trường, bạn vẫn có thể theo học tại cơ sở 2 trong Thành Phố Hồ Chí Minh, theo dõi điểm chuẩn đại học ngoại thương cơ sở 2 tại đây để tiến hành nộp đơn xin tuyển sinh vào trường nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.4★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2018, cao nhất 21,55 điểm
Điểm chuẩn khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên 2018, cao nhất 19 điểm, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại Học Y Dược Hải Phòng 2018, cao nhất 22 điểm
Cách tra điểm chuẩn đại học, cao đẳng 2018
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Ngoại thương, điểm chuẩn đại học ngoại thương hà nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá