Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2018, cao nhất 16 điểm

Thông tin điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2018 được đánh giá là giảm hơn so với điểm chuẩn năm 2017 từ 1 đến 1.5 điểm, theo đó mức điểm trúng tuyển vào trường năm nay là từ 14 đến 16 điểm. Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất 16 điểm là ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, còn lại đa số các ngành trong trường đều lấy điểm chuẩn là 14 và 15 điểm.

 

Điểm Chuẩn Đại học Mỏ địa chất năm 2018

 

Đại học Mỏ Địa Chất chính thức công bố điểm xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2018, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo dưới đây:

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Mỏ Địa Chất công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

 

Điểm chuẩn đại học Mỏ Địa Chất năm 2017

diem chuan dai hoc mo dia chat

Các thí sinh khi tra cứu thông tin điểm chuẩn của trường Đại học Mỏ địa chất cần chú ý, tìm kiếm chính xác mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn mà các thí sinh tham gia ứng tuyển. Năm 2016 Đại học Mỏ địa chất có mức điểm chuẩn cao nhất là 5.82 điểm dành cho chuyên ngành kĩ thuật điện, điện tử và kỹ thuật điều khiển, tự động hóa thông tin. Đến năm 2017 chắc chắn mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi bởi thông thường sẽ có sự chênh lệch giữa các năm.

diem chuan dai hoc mo dia chat

Tùy từng ngành ứng tuyển có mức điểm chuẩn khác nhau, với khoảng điểm từ 5- 6 điểm các thí sinh có thể yên tâm ứng tuyển rất nhiều những ngành như công nghệ thông tin (5,32 điểm), Quản trị kinh doanh (5, 46 điểm), kế toán (5,69 điểm) cùng với rất nhiều những ngành có mức điểm thấp hơn như, kỹ thuật môi trường, kĩ thuậ tmỏ, cùng với những ngành có cơ sở đào tạo tại Quảng Ninh đều có mức 5 điểm, đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Bên cạnh đó nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn dưới 5 điểm vẫn có khả năng ứng tuyển với các ngành tương tự nhưng được đào tạo dưới hệ cao đẳng của trường. Điểm chuẩn của ngành hệ cao đẳng chỉ từ 4- 4,85 điểm vì thế các thí sinh có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình dễ dàng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn học viện Ngân Hàng, học viện bưu chính viễn thông cùng với các trường mà các bạn đăng ký xét tuyển, thông qua việc tra cứu điểm chuẩn học viện Ngân Hàng, Bưu chính viễn thông này có thể nắm bắt được tình hình điểm số cũng như có sự chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch sắp tới.

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2017sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi nhận được thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Hay các thí sinh cũng có thể tham khảo trước điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc mo dia chat 2

diem chuan dai hoc mo dia chat 3

diem chuan dai hoc mo dia chat 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-mo-dia-chat-25449n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Mỏ địa chất 2018

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2018, thấp nhất 15.5 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2018, cao nhất 31,37 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Mỏ địa chất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Tóm tắt Hai đứa trẻ

  Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách tóm tắt Hai đứa trẻ nhằm giúp em biết cách trình bày, tóm lược các nội dung chính của văn bản một cách ngắn gọn, đầy đủ sự việc chính, bám sát kiến thức sách giáo khoa nhằm giúp người đọc, người nghe có những hình dung cơ bản nhất về nội dung tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá