Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2018, điểm chuẩn chính thức

Trường đại học Kinh tế Nghệ An đã chính thức cập nhật điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An 2018 sau khi tiến hành xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia năm 2018, điểm chuẩn của 8 chuyên ngành của trường đều lấy ở mức 14 điểm, đây không phải là số điểm cao, nên tỷ lệ trúng tuyển của các em thí sinh cũng dễ hơn.

 

Điểm Chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2018

Bộ GD&ĐT vừa công bố kết quả thi THPT Quốc Gia 2018, bạn xem kết quả thi THPT tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Năm 2018, trường Đại học Kinh tế Nghệ An tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Kinh tế Nghệ An công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An năm 2017 dưới đây

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An được cập nhật dưới đây sẽ là điểm số dành cho các thí sinh ở khu vực 3. Đối với các thí sinh ở khu vực ưu tiên liền kề các em khi tính điểm đỗ đầu vào sẽ trừ đi 0.5 điểm, còn với các em thuộc đối tượng ưu tiên liền kề thì các em giảm đi 1 điểm. Năm 2016 điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An của tất cả 7 ngành tuyển sinh đều có điểm đầu vào bằng nhau là 15 điểm.

diem chuan dai hoc kinh te nghe an

Theo tình hình kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 thì điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An năm nay rất có thể sẽ sẽ có biến động. Vì thế để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất thì các thí sinh phải có điểm thi tốt nghiệp THPT vào khoảng 15 -16 điểm. Các ngành sẽ không có sự chênh lệch nhau nhiều vì thế các em cần nghiên cứu kỹ từng ngành để lựa chọn cho mình ngành học ưng ý nhất.

Cũng trong khoảng 15-16 điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì Đại học Đông Á cũng là một gợi ý dành cho các thí sinh khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào ĐH. Điểm chuẩn đại học Đông Á 2016 các ngành đều là 15 điểm, riêng ngành kiến trúc có điểm đầu vào cao nhất là 18 vì môn thi vẽ sẽ được nhân 2. Bên cạnh điểm chuẩn đại học Đông Á, kết quả trúng tuyển vào trường còn xét vào điểm trung bình học bạ năm lớp 12 của thí sinh.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học đại học Kinh tế Nghệ An năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn đại học đại học Kinh tế Nghệ An năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan dai hoc kinh te nghe an 2

Nếu bạn đang có nguyện vọng xin vào trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, đại học Điện Lực, Đông Á, bạn theo dõi điểm chuẩn của

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa hà nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn Đại học Đông Á

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-nghe-an-25265n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại Học An Giang 2018, cao nhất 20.25 điểm
Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2018 mới nhất, từ 13 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM 2018, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2018, từ 17,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Kinh tế Nghệ An

, điểm chuẩn các ngành đại học kinh thế nghệ an,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá