Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội 2019, Từ 15 đến 19 điểm

Các bạn có nguyện vọng đăng kí vào trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn cùng tham khảo bảng thống kê Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn năm 2019 từng ngành cụ thể để có kế hoạch điều chỉnh hoặc thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào trường sao cho đúng đắn, thích hợp nhất.

Dựa theo thí sinh đăng kí dự thi vào trường và điểm sàn mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội sẽ cập nhật và công bố điểm chuẩn vào trường, các khoa cho các thí sinh tra cứu và nắm bắt rõ hơn.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội 2019

 

Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019

Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019Da co diem chuan DH Khoa Hoc Xa Hoi va Nhan Van - DHQGHN 2019

Năm 2019, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh 28 ngành và chương trình đào tạo với tổng chỉ tiêu 1.950. Điểm chuẩn năm ngoái của trường từ 16 đến 27,25 tùy từng ngành và tổ hợp. Trong đó, ngành Đông Phương học, khối C00 lấy điểm cao nhất trong các ngành của tất cả trường dân sự.

Mức điểm dưới đây đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có). Với các chương trình đào tạo chất lượng cao (được đánh dấu **), thí sinh phải có điểm môn Ngoại ngữ của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt tối thiểu 4 trở lên hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội năm 2018

Theo thông tin, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ tăng chỉ tiêu xét tuyển đại học chính quy năm 2018 lên là 1.800 và trường cũng tuyển sinh thêm ngành mới là ngành Đông Nam Á học xét tuyển khối A00, D78-83, D01-06, C00 giúp các thí sinh có nhiều cơ hội được học ở trường này hơn.

 

Đại học Khoa học xã hội nhân văn cho biết phương thức tuyển sinh không chỉ có phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia, xét tuyển thí sinh dùng kết quả thi đánh giá năng lực từ Đại học Quốc Gia Hà Nội còn hiệu lực mà còn có theo phương thức tuyển thẳng.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn ở một số ngành lấy khá cao như là ngành báo chí, quốc tế học, tâm lý học, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị văn phòng ... các ngành này đều có điểm chuẩn trên 26 điểm. Tuy nhiên, trường vẫn có một số ngành lấy điểm chuẩn ở mức trung bình như là ngành Nhân học và ngành Khoa học thư viện lấy 20.75 điểm, ngành Tôn giáo học lấy 20,25 điểm, ngành Triết học có điểm chuẩn là 21,25 điểm.

Để có thể tra cứu được điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội chính xác, các em thí sinh cần lưu ý xem đúng mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi. Bên cạnh đó, trường xét tuyển theo đối tượng, theo vùng nên các em cần tìm thật kỹ để biết được điểm chuẩn chính xác nhất đối với mình là gì. Chẳng hạn, thi ngành Quản trị khách sạn, có mã ngành là 52340107, thi khối C00, D01, D02, D03 ... thì thí sinh cần tìm chính xác thông tin này để xem điểm chuẩn ngành đó là bao nhiêu.

Nếu như thí sinh đăng ký xét tuyển ở trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội có điểm thi trên 24 điểm thì tỷ lệ trúng tuyển vào trường là cao bởi điểm chuẩn các ngành trong trường dao động từ 20 - 27 điểm.

Bên cạnh đó, các em thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng như trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG Hà Nội ... thì việc tra cứu điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên ... sẽ giúp các em nắm bắt chính xác và nhanh chóng điểm chuẩn vào trường và các ngành.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-ha-noi-36382n.aspx
Sau khi trường Đại học Khoa học xã hội nhân văn chính thức công bố điểm chuẩn, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất giúp các em học sinh và phụ huynh tra cứu điểm chuẩn chính xác.

Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, thấp nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2019, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, Xét tuyển từ 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 23.5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội nhân văn Hà Nội

, diem chuan dai hoc khoa hoc xa hoi nhan van Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá