Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TPHCM 2017, điểm xét tuyển

Thông tin điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM 2017 là mức điểm mà hầu hết các thí sinh mong chờ. Điểm chuẩn của trường sẽ được cung cấp ngay sau khi có có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và chính xác nhất cho kết quả của mình.

Bài viết liên quan


Đại học Khoa học Tự Nhiên- ĐHQG TP.HCM: 15,5 điểm

Nếu bạn chưa nắm rõ điểm thi của mình, bạn xem kết quả thi THPT 2017 mới nhất ở đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

Tra cứu điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cần chú ý tìm kiếm chính xác với mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi để biết được điểm chuẩn chính xác của từng ngành. Cùng với đó nhiều trường mức điểm chuẩn còn xét theo vùng và đối tượng, vì thế bạn cần nắm rõ để có kết quả điểm chính xác nhất.

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm

Năm 2016 mức điểm chuẩn của Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM cao nhất là 23,75 điểm với ngành Hóa học tổ hợp môn B00, bên cạnh đó một số ngành có mức điểm 23 điểm như ngành kỹ thuật hạt nhân, nhóm ngành máu tính và công nghệ thông tin, công nghệ sinh học. Với mức điểm như vậy các thí sinh nếu có kết quả thi trong kỳ thi THPT Quốc gia là 24 điểm thì không cần quá lo lắng vì có thể ứng tuyển hầu hết các ngành.

Đối với những thí sinh có mức điểm thấp hơn cũng có thể ứng tuyển nhiều ngành khác có số điểm từ 17- 20 điểm, với các ngành như, Khoa học vật liệu, Hải dương học và ngành công nghệ thông tin có điểm chuẩn là 17 điểm, đây cũng là ngành có điêm số thấp nhất của trường. Đây là mức điểm chuẩn đối với năm 2016, nắm 2017 chắc chắn sẽ có nhũng sự biến động vì thế các thí sinh cần chuẩn bị sắn sàng tin thần và chờ đón kết quả.

Ngoài ra các bạn có thể tra cứu điểm của rất nhiều trường khác nhau, như đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TPHCM. Qua mức điểm chuẩn các thí sinh cũng biết được kết quả của mình và yên tâm hơn.

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điêm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM 2016 được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm 2

diem chuan dai hoc khoa hoc tu nhien dai hoc quoc gia tphcm 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-khoa-hoc-tu-nhien-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25371n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn ở Hà Nội, tham khảo điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên Hà Nội tại đây

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2017, điểm xét tuyển đại học
Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Khoa học Tự Nhiên- Đại học Quốc gia TPHCM,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học tự nhiên môn Văn 2015

    Đề thi môn Văn tuyển sinh lớp 10 chuyên Khoa học tự nhiên 2015

    Đề thi vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Khoa học tự nhiên 2015 là đề thi môn Văn bắt buộc với tất cả các thí sinh (bất cứ khối chuyên nào). Do đặc thù là thi vào một trường chuyên về các môn Tự nhiên nên đề thi môn Văn khô ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá