Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình, cao nhất 16.5 điểm

Thông tin Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình cập nhật mới nhất tới các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay, Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình năm nay có nhiều thay đổi ở các chuyên ngành, để biết mình có phải là thí sinh trúng tuyển năm nay hay không, các em cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Hòa Bình dưới đây nhé!

 

Điểm Chuẩn Đại Học Hòa Bình năm 2018

Đại Học Hòa Bình là một trong số những trường đại học được nhiều các em học sinh yêu thích, mong muốn có cơ hội để học tập, cũng bởi chất lượng giáo dục đào tạo ngày càng cao nên xu hướng điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình cũng có nhiều biến động. Năm 2018 trường có tổng chỉ tiêu là 1000 thí sinh, được tiến hành xét tuyển bằng 3 phương thức khác nhau đó là xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và xét học bạ và xét tuyển thẳng.

diem chuan dai hoc hoa binh

Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình 2018 sẽ được công bố chính thức vào ngày 6/8/2018, các em thí sinh cùng theo dõi để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không nhé.

Các em thí sinh cùng tham khảo khảo điểm chuẩn đại học Hòa Bình năm 2017 bên dưới:

diem chuan dai hoc hoa binh 2diem chuan dai hoc hoa binh 3diem chuan dai hoc hoa binh 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-hoa-binh-36442n.aspx
Cùng với điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình Tải Miễn Phí cũng cập nhật tới các em thí sinh danh sách điểm chuẩn của một số trường khác như điểm chuẩn đại học Dân Lập Lương Thế Vinh, điểm chuẩn đại học Dân lập Lương Thế Vinh năm nay cũng có nhiều biến động, để nắm rõ được mức trúng tuyển các em hãy cùng tham khảo chi tiết nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam 2018, cao nhất 31,75 điểm
Điểm chuẩn Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội 2018, cao nhất 16.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2018
Điểm chuẩn Đại học Bình Dương 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Đại học Quốc gia TPHCM 2018, cao nhất 24.9 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai Hoc Hoa Binh

, Diem chuan Dai Hoc Hoa Binh 2018, muc diem chuan Dai Hoc Hoa Binh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá