Điểm chuẩn đại học Điện Lực 2018, điểm xét tuyển

Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2018 đang được rất nhiều người mong đợi. Ngay sau khi có kết quả chính thức do nhà trường công bố, điểm chuẩn Đại học Điện lực của tất cả các ngành sẽ được cập nhật đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo ngay và các thí sinh nắm được tình hình xét tuyển của mình.

Bài viết liên quan


Sớm hơn 1 ngày, điểm thi THPT Quốc Gia 2018 đã được công bố, bạn xem điểm thi của mình tại đây: xem Điểm thi thpt

Đại học Điện lực là một trong những trường đại học đào tạo nổi tiếng về chất lượng, được rất nhiều các thí sinh tin tưởng lựa chọn. Tổ hợp các môn thi xét tuyển của trường là A00, A01 và D07. Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2017 thấp nhất là 15 điểm và cao nhất là 20.25 điểm. Giữa các ngành của trường điểm số không chênh lệch nhau nhiều vì thế các thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký.

diem chuan dai hoc dien luc

Với điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia vào khoảng từ 15 - 20 điểm thì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho các thí sinh. Các em có thể đăng ký xét tuyển vào các khoa điện tử viễn thông có điểm chuẩn năm 2017 là 16.75, công nghệ thông tin là 19.25 hay quản trị kinh doanh là 18. Điểm chuẩn đại học Điện Lực ở các ngành này thường có ít biến động, các thí sinh sẽ có khả năng trúng tuyển cao.

Bên cạnh điểm chuẩn đại học Điện Lực, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn trường sĩ quan đặc công để nắm được điểm chuẩn đầu vào chính xác của từng ngành. Điểm chuẩn trường sĩ quan đặc công sẽ có sự khác nhau giữa các tổ hợp môn thi. Thông thường tổ hợp môn thi A00 sẽ có điểm điểm chuẩn cao hơn tổ hợp môn thi A01.

Ngoài ra, học phí Đại học Đại học Điện Lực cũng là vấn đề được mọi người quan tâm, bạn có thể tham khảo mức học phí Đại học Điện Lực Hà Nội 2016 - 2017 tại đây

Chi tiết điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2017 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan dai hoc dien luc 2

diem chuan dai hoc dien luc 3

Bên cạnh điểm chuẩn đại học Điện Lực, bạn có thể theo dõi điểm chuẩn của một số trường khác dưới đây:

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-dien-luc-25245n.aspx
- Điểm chuẩn đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân

Với điểm chuẩn của các trường kể trên, chúc các bạn chọn lựa được trường học phù hợp với năng lực của mình!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí trường Đại học Mở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Học phí ĐH bách khoa Đà Nẵng 2016 - 2017
Học phí trường Đại học Nguyễn Tất Thành 2016 - 2017
Học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017
Học phí trường Đại học Y dược Cần Thơ 2016 -2017
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Điện Lực

, điểm chuẩn các ngành đại học Điện Lực,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đáp án Tiếng Nga THPT 2017

    Đề và Đáp án môn tiếng Nga chính thức

    Chiều 24/6/2017 bộ Giáo Dục và Đào tạo đã chính thức công bố đáp án chính thức của môn thi ngoại ngữ tiếng Nga, không giống với môn thi Tiếng Anh, môn thi tiếng Nga được tố chức thi trên số lượng thí sinh khá ít. Cùng th ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá