Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Phú Xuân

Thông báo Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Phú Xuân tới các em thí sinh năm nay xét tuyển, nộp hồ sơ ứng tuyển vào trường ở tất cả các ngành, năm nay trường Đại học dân lập Phú Xuân mở rộng quy mô xét tuyển sinh cũng như phương thức xét tuyển, để biết mình có trúng tuyển vào trường hay không các em cùng tra cứu ngay kết quả điểm chuẩn dưới đây nhé.

 

Điểm Chuẩn Đại học Dân Lập Phú Xuân năm 2018

Điểm sàn xét tuyển Đại Học Dân Lập Phú Xuân năm 2018


Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Phú Xuân 2018 cập nhật sớm nhất, công bố điểm xét tuyển các chuyên ngành khác nhau, bên cạnh phương thức xét tuyển ở một số chuyên ngành như giáo dục thể chất trường cũng tổ chức thi các môn năng khiếu. Mức điểm sàn chung của trường năm 2017 là 15.5 điểm.

diem chuan dai hoc dan lap phu xuan

Điểm chuẩn Đại học Dân lập Phú Xuyên công bố là dành cho thí sinh khu vực 3, ở mỗi đối tượng ưu tiên sẽ giảm 1 điểm và khu vực kế tiếp sẽ giảm 0.5 điểm.

Các em thí sinh cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học dân lập Phú Xuân 2017

diem chuan dai hoc dan lap phu xuan 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-dan-lap-phu-xuan-36437n.aspx
Sau khi theo dõi kết quả điểm chuẩn Đại học Dân lập Phú Xuân hy vọng sẽ có nhiều các em thí sinh giành được kết quả tốt, trúng tuyển vào các chuyên ngành mà mình yêu thích. Với các em dự tuyển vào các trường đại học khác cũng có thể tham khảo kết quả trên hệ thống của Tải Miễn Phí nhé, ví dụ như điểm chuẩn đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương, Tải Miễn Phí cũng đã cập nhật tới các em thí sinh điểm chuẩn của tất cả các chuyên ngành nhanh và chính xác nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Lương Thế Vinh
Điểm chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng 2018, lấy 15 điểm tất cả các ngành
Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân 2017 phía Bắc
Điểm chuẩn Đại học Cảnh Sát Nhân Dân 2018, cao nhất 25.40 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam 2018, thấp nhất 22,95 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai Hoc Dan Lap Phu Xuan 2018

, diem xet tuyen dai hoc dan lap phu xuan, diem san dai hoc dan lap phu xuan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá