Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông, cao nhất 15,5 điểm

Thông tin điểm chuẩn đại học Công nghệ Miền Đông được Tải Miễn Phí cập nhật tới bạn đọc nhanh chóng và chính xác nhất ở tất cả các chuyên ngành khác nhau, các em thí sinh tham gia dự tuyển vào trường cùng theo dõi đối chiếu kết quả để biết mình có trúng tuyển vào trường không nhé.

 

Điểm Chuẩn Đại Học Công nghệ Miền Đông năm 2018

Đại học công nghệ Miền Đông là một trong số những ngôi trường đào tạo chuyên sâu và chất lượng các chuyên ngành như Dược sĩ, Kỹ sư, cử nhân chất lượng tốt, được đánh giá là đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực miền đông nam bộ, phục vụ hiệu quả cho công nghiệp hiện đại hóa đất nước, nhiều năm gần đây điểm chuẩn Đại học công nghệ Miền Đông luôn có xu hướng tăng ở các chuyên ngành, bởi có nhiều các em thí sinh dự thi, tham gia xét tuyển.

diem chuan dai hoc cong nghe mien dong

Trong kỳ tuyển sinh 2018 năm nay, trường Đại học công nghệ Miền Đông thực hiện các phương thức tuyển sinh là xét tuyển qua kết quả thi THPT Quốc Gia, bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương... Dự tính trước ngày 6/8/2018 Trường sẽ công bố điểm chuẩn Đại học công nghệ Miền Đông chính thức.

Các em thí sinh cùng tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại học công nghệ Miền Đông 2017

diem chuan dai hoc cong nghe mien dong 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-mien-dong-36434n.aspx
Hy vọng sau khi cập nhật kết quả điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ có nhiều em thí sinh đạt được kết quả tốt, trúng tuyển vào trường. Đối với các em dự thi xét tuyển các trường đại học khác cũng có thể tham khảo điểm chuẩn trên hệ thống của Tải Miễn Phí như điểm chuẩn Đại học Trưng Vương, đây cũng là ngôi trường đại học đào tạo chất lượng tốt, để biết năm nay điểm chuẩn Đại học Trưng Vương có sự thay đổi như thế nào, các em thí sinh cùng cập nhật nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ 2018, cao nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ giao thông vận tải 2018, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2018, thấp nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên, cao nhất 14 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai hoc Cong nghe Mien Dong

, Diem chuan Dai hoc Cong nghe Mien Dong 2018, diem xet tuyen Dai hoc Cong nghe Mien Dong 2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá