Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông 2019, cao nhất 20 điểm

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mức Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông năm 2019 nhằm giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại Học Công nghệ Miền Đông năm 2018

Đại học công nghệ Miền Đông là một trong số những ngôi trường đào tạo chuyên sâu và chất lượng các chuyên ngành như Dược sĩ, Kỹ sư, cử nhân chất lượng tốt, được đánh giá là đáp ứng được nguồn nhân lực chất lượng cao tại khu vực miền đông nam bộ, phục vụ hiệu quả cho công nghiệp hiện đại hóa đất nước, nhiều năm gần đây điểm chuẩn Đại học công nghệ Miền Đông luôn có xu hướng tăng ở các chuyên ngành, bởi có nhiều các em thí sinh dự thi, tham gia xét tuyển.

diem chuan dai hoc cong nghe mien dong

Trong kỳ tuyển sinh 2018 năm nay, trường Đại học công nghệ Miền Đông thực hiện các phương thức tuyển sinh là xét tuyển qua kết quả thi THPT Quốc Gia, bằng kết quả học tập THPT hoặc tương đương... Dự tính trước ngày 6/8/2018 Trường sẽ công bố điểm chuẩn Đại học công nghệ Miền Đông chính thức.

Các em thí sinh cùng tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại học công nghệ Miền Đông 2017

diem chuan dai hoc cong nghe mien dong 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghe-mien-dong-36434n.aspx
Hy vọng sau khi cập nhật kết quả điểm chuẩn Đại học Công nghệ Miền Đông sẽ có nhiều em thí sinh đạt được kết quả tốt, trúng tuyển vào trường. Đối với các em dự thi xét tuyển các trường đại học khác cũng có thể tham khảo điểm chuẩn trên hệ thống của Tải Miễn Phí như điểm chuẩn Đại học Trưng Vương, đây cũng là ngôi trường đại học đào tạo chất lượng tốt, để biết năm nay điểm chuẩn Đại học Trưng Vương có sự thay đổi như thế nào, các em thí sinh cùng cập nhật nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2019
Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm TPHCM 2019, cao nhất là 21,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2019, thấp nhất 27 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt 2019, thấp nhất 20 điểm
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Dai hoc Cong nghe Mien Dong

, Diem chuan Dai hoc Cong nghe Mien Dong 2018, diem xet tuyen Dai hoc Cong nghe Mien Dong 2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá