Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ 2019, cao nhất 23.5 điểm

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ có sự biến động, thay đổi qua các năm, trong đó ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán và Sư phạm Tiếng Anh là những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất. Chi tiết điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2019 cho các ngành như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ 2019

- Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào (trong tổ hợp môn thi đăng ký xét tuyển) từ 1,0 điểm trở xuống, là có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng. Đối với ngành giáo dục thể chất, ngoài điều kiện đạt điểm sàn như trên, thí sinh phải có điểm môn thi năng khiếu thể dục – thể thao đạt từ 5,0 điểm trở lên”.


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ 2018

diem chuan dai hoc can tho 2018

Xem kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Xem điểm thi THPT

 

* Sau ngày 25-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ cung cấp dữ liệu thí sinh đăng ký xét tuyển về trường. Từ đó, trường mới có thông tin để thực hiện công tác xét tuyển, công bố điểm, danh sách trúng tuyển.

Trường Đại học Cần Thơ sẽ công bố kết quả trúng tuyển đại học đợt 1 vào ngày 1-8.

Qua thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong hơn 600.000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đại học trên cả nước, Trường Đại học Cần Thơ có số lượng thí sinh nộp hồ sơ cao nhất (hơn 93.000 hồ sơ), trong khi tổng chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay chỉ khoảng 8.000 sinh viên cho các ngành đào tạo chính quy

Khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Cần Thơ các thí sinh cần chú ý kiểm tra đúng với mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn chính xác nhất để có điểm chuẩn thích hợp nhất. Điểm chuẩn của trường Đại học Cần Thơ năm 2016 ở hầu hết tất cả các ngành được đánh giá là không cao, đối với một số ngành có sự chênh lệnh không quá lớn. Điểm chuẩn đại học Cần Thơ cao nhất là 22,25 đối với ngành sư phạm Toán họ, đi cùng với đó là sư phạm Hóa học với điểm chuẩn là 21,25 điểm. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn mức điểm chuẩn sẽ có sự khác biệt và thay đổi hầu hết các chuyên ngành, có thể sẽ cao hơn so với những năm trước.

diem chuan dai hoc can tho

Nếu các thí sinh có mức điểm thi từ 23 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia thì chắc chắn sẽ đỗ tất cả các ngành của trường Đại học Cần Thơ. Đối với những thí sinh có mức điểm thấp hơn từ 15- 20 điểm thì cũng có thể ứng tuyển vào các ngành như giáo dục công dân, giáo dục thể chất, sư phạm Tin học, kinh đoanh thương mại, kế toán hay rất nhiều những ngành khác. Mức điểm năm 2017, 15,5 điểm là mức điểm chuẩn đại học thấp nhất của trường, chính vì thế tùy thuộc vào chuyên ngành các thí sinh ứng tuyển sẽ tra cứu được mức điểm chuẩn khác nhau.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác như, điểm chuẩn đại học Sư phạm tphcm, điểm chuẩn trường Đại học Thương mại, điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi cùng với rất nhiều những trường khác mà bạn đã ứng tuyển. Khi nhận được giấy báo nhập học của nhà trường các thí sinh cần tiến hành hoàn thiện thủ tục cũng như nhập học đúng thời hạn.

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ trường.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc can tho 2

diem chuan dai hoc can tho 3

diem chuan dai hoc can tho 4

diem chuan dai hoc can tho 5

diem chuan dai hoc can tho 6

diem chuan dai hoc can tho 6

diem chuan dai hoc can tho 6

diem chuan dai hoc can tho 6

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc Sài Gòn, bạn tham khảo

- Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn
- Điểm chuẩn Đại học Mở Hà Nội

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-can-tho-25285n.aspx
để biết mình có đủ điểm để vào học 1 trong 2 ngôi trường này không nhé!
 

Tác giả: Duy Vinh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Đại Nam 2019, cao nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y Tế Cộng Cộng 2019, cao nhất 18 điểm, điểm xét tuyển theo ngành, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2019, cao nhất 21,75 điểm
Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 23.6 điểm
Điểm chuẩn Đại học Vinh 2019
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ

, điểm chuẩn các ngành đại học cần thơ, điểm đỗ vào đại học cần thơ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá