Điểm chuẩn Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TPHCM 2017, điểm xét tuyển

Thông tin điểm chuẩn Đại học Bách khoa TPHCM năm 2017 là điều mà hầu hết những thí sinh đăng ký ứng tuyển tại trường rất mong chờ. Điểm chuẩn sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay sau khi soc kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có thể tra cứu cũng như tìm hiểu thông tin điểm số nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết liên quan


diem chuan dai hoc bach khoa dai tphcm

diem chuan dai hoc bach khoa dai tphcm

diem chuan dai hoc bach khoa dai tphcm

Đã có điểm thi THPT Quốc Gia 2017, các em có thể tra cứu tại đây : Điểm thi THPT

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TPHCM các thí sinh cần lưu ý đển mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn thi mà mình đăng ký xét tuyển. Cùng với đó là những vấn đề về khu vực, vùng và đối tượng cũng có những mức tính điểm khác nhau chính vì thế các thí sinh cần lưu ý mức độ chênh lệch điểm chuẩn của từng đối tượng.

diem chuan dai hoc bach khoa dai hoc quoc gia tphcm

Năm 2016 điểm chuẩn của trường Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TPHCM có mức cao nhất là 28,75 điểm đối với ngành kiến trúc cùng với đó một số ngành có điểm cao như khoa học máu tính, 25, 5 điểm và có rất nhiều những ngành khác cơ mức điểm từ 20- 25 điểm. Nếu các thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT từ 25- 30 điểm là hoàn toàn yên tâm có thể ứng tuyển với tất cả các ngành. Tuy nhiên cũng không quá lo lắng cho những thí sinh điểm thấp hơn, bạn cũng có thể ứng tuyển vào các ngành như, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có số điểm là 19 điểm, đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Thông thường mỗi năm mức điểm chuẩn sẽ có sự chênh lệch cũng như biến đối, vì thế đây là mức điểm năm 2016, đến năm 2017 chắc chắn sẽ có sự biến đối cho từng chuyên ngành. Các thí sinh có nhu cầu ứng tuyển nhiều trường thì cũng có thể tham khảo điểm chuẩn của các trường đại học một cách nhanh chóng. Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn, điểm chuẩn Đại học Vinh và rất nhiều những trường đại học khác.

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TPHCM 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chi tiết ngay sau khi nhận được kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo mức học phí đại học bách khoa TPHCM năm 2016 để xem xét khả năng theo học của mình tại ngôi trường này, học phí đại học bách khoa TPHCM có giao động từ 4 - 5 triệu trên học kỳ.

Nếu bạn là thí sinh tại ngoài Bắc, tham khảo mức điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội để nộp đơn nguyện vọng tuyển sinh vào trường nhé, điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn thuộc Top các trường có điểm chuẩn cao, vì thế, sức học của bạn cũng cần đạt loại khá trở nên để có thể theo học tại trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TPHCM 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc bach khoa dai hoc quoc gia tphcm 2

diem chuan dai hoc bach khoa dai hoc quoc gia tphcm 3

diem chuan dai hoc bach khoa dai hoc quoc gia tphcm 4

diem chuan dai hoc bach khoa dai hoc quoc gia tphcm 5

diem chuan dai hoc bach khoa dai hoc quoc gia tphcm 6

Ngoài ra, trường đại học công nghệ thông tin tphcm cũng thuộc top trường kỹ thuật được quan tâm tại miền Nam, theo dõi điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin TPHCM để biết thêm chi tiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-bach-khoa-dai-hoc-quoc-gia-tphcm-25365n.aspx
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2017, điểm xét tuyển đại học
Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM 2017, điểm xét tuyển
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Bách khoa- Đại học Quốc gia TPHCM,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá