Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư phạm Nam Định sẽ được cập nhật đầy đủ theo các ngành trong bài viết sau đây giúp các thí sinh tra cứu điểm chuẩn các ngành của trường dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2018

Bên cạnh cập nhật điểm thi THPT Quốc Gia, thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nam Định luôn được thí sinh đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định và các bậc phụ huynh quan tâm giúp thí sinh tra cứu điểm chuẩn ngành đăng ký thi chính xác, nhanh chóng.

diem chuan cao dang su pham nam dinh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Điểm chuẩn các ngành của trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định có sự chênh lệch là nhiều. Các ngành như ngành sư phạm Ngữ văn, Năng khiếu vẽ NT1, ngành Toán, Sinh học, Năng khiếu TDTT có điểm chuẩn thấp nhất, với điểm chuẩn là 12 điểm, còn điểm chuẩn cao nhất 25,5 điểm của ngành Ngữ văn, Lịch sự, Địa Lý.

Do đó, nếu thí sinh đạt điểm thi THPT Quốc Gia là 15 điểm thì có thể đăng ký học vào các ngành có điểm chuẩn thấp. Còn nếu thí sinh đạt trên 20 điểm thì cơ hội trúng tuyển vào các ngành trong trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định là rất cao. Tuy nhiên, tùy vào sở thích, điểm thi THPT Quốc Gia và điểm chuẩn theo các khoa mà thí sinh cân nhắc lựa chọn ngành sao cho hợp lý nhất.

Năm 2018 thì điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định chắc chắn có sự điều chỉnh nên các em thí sinh cần tra cứu chính xác điểm chuẩn của mỗi ngành học để biết được điểm chuẩn ngành mà mình đăng ký là bao nhiêu.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Đại học Khoa học - Đại học Huế

=>Điểm chuẩn Quốc tế Hồng Bàng

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-nam-dinh-36403n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nam Định sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo điểm chuẩn từ phía trường học.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Tuyên Quang
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Nam Dinh

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nam Định,

SOFT LIÊN QUAN
 • Báo cáo thực tập sư phạm

  Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

  Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • KIMOCHI nghĩa là gì ?

  Nếu học tiếng Nhật, hoặc xem các bộ phim hay nghe các bài hát của Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ Kimochi rất nhiều lần nhưng có thể không biết nghĩa của từ là gì, để tìm hiểu KIMOCHI nghĩa là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá