Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

Thông tin về điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2018 sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác ngay khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính xác.

Hiện tại trường Cao đăng sư phạm Hà Giang chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.
 
 

Các em học sinh xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2016 cao nhất là ngành giáo dục tiểu học với 21.8 điểm với tổ hợp các môn thi là Toán, Ngữ Văn, Sinh học, Vật lý, Địa lý… Năm 2017 điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang dự kiến sẽ có nhiều biến động so với các năm học trước. Vì thế để trúng tuyển vào ngành giáo dục Tiểu học thì các thí sinh năm nay cần chắc chắn có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia từ 22 điểm trở lên.

diem chuan cao dang su pham ha giang

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 19 điểm thì các em có thể lựa chọn sang ngành sư phạm Ngữ văn sẽ có khả năng trúng tuyển cao hơn vì đây luôn là ngành có điểm đầu vào thấp nhất trong trường. Với các thí sinh trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và thông báo nhập học về cho các em để các thí sinh nhập học theo đúng thời gian nhà trường quy định.

Bên cạnh điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc nếu các em có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thấp từ 10-12 điểm, năm 2016 điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc ở tất cả 5 mã ngành tuyển sinh là sư phạm Toán học, sư phạm Ngữ văn, giáo dục Tiểu học và giáo dục mầm non đều bằng nhau là 11 điểm.

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2017 sẽ được cập nhật nhanh nhất đưới đây ngay khi có điểm thi chính thức.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang năm 2015 dưới đây.

diem chuan cao dang su pham ha giang 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-ha-giang-25544n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào cao đẳng sư phạm Hà Giang

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn đại học sư phạm - Đại học Huế 2018 chính thức, cao nhất 22 điểm
Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh 2018, cao nhất 17 điểm
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hưng Yên
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm Hà Giang

, Điểm chuẩn các ngành cao đẳng sư phạm Hà Giang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá