Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh

Sau khi trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh công bố điểm chuẩn chính thức, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đầy đủ theo từng mã ngành, tên ngành. Với điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, thí sinh nhanh chóng nắm bắt được điểm chuẩn ngành đăng ký.

 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là các thông tin hữu ích dành cho các thí sinh thi THPT và các phụ huynh. Thông qua bảng điểm chuẩn của trường, thí sinh dễ dàng tra cứu được điểm chuẩn theo từng mã ngành.

diem chuan cao dang su pham bac ninh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh không chỉ có xét tuyển dựa vào kỳ thi THPT Quốc Gia mà còn có phương thức xét tuyển theo kết quả học tập của thí sinh tại trường THPT nhưng mỗi phương thức lại có chỉ tiêu xét tuyển khác nhau.

Bảng điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh cập nhật chi tiết theo từng tên ngành, mã ngành. Vì thế, các thí sinh cần nhớ được ngành đăng ký để tránh tình trạng xem nhầm điểm chuẩn của các ngành không thi.

Bên cạnh đó, điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tính cho thí sinh ở khu vực 3. Do đó, thí sinh là đối tiện ưu tiên sẽ giảm đi 1 điểm, còn ở khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ tự động giảm đi 0,5 điểm.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-bac-ninh-36397n.aspx
Chúc các thí sinh trúng tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nam
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Bắc Ninh

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá