Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Các bạn có nhu cầu tra cứu điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng có thể thực hiện ngay dưới đây với điểm chuẩn đầy đủ các mã ngành nhà trường thực hiện tuyển sinh. Mức điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng dành cho các thí sinh KV3, các thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên vẫn được thực hiện giảm trừ theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng năm 2018

Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng luôn nằm trong top các trường Cao Đẳng có điểm số cao. Nhà trường cũng đào tạo rất nhiều các ngành học khác nhau để cho các thí sinh dễ dàng lựa chọn. Trước khi tiến hành làm hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, việc tìm hiểu trước mức điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành là rất cần thiết, giúp các thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển.

diem chuan cao dang ky thuat cao thang

Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng CKC 2018

Dự kiến điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng sẽ được cập nhật đầy đủ trước ngày 6/8. Sau khi có kết quả trúng tuyển, các thí sinh cần gửi về nhà trường giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018 bản chính để xác nhận việc đăng ký học. Từ đó nhà trường sẽ gửi giấy mời nhập học cho các em để thực hiện việc chuẩn bị nhập học theo đúng quy định của nhà trường và bộ Giáo dục Đào tạo.

Năm 2017, mức điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng dao động từ 14 điểm - 18.75 điểm. Theo đó, các thí sinh có điểm thi THPT Quốc gia từ 14-16 điểm các em có thể lựa chọn các ngành học như kế toán 14 điểm, công nghệ thông tin 15.25 điểm, công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông 15.5 điểm, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 16 điểm. Với mức điểm thi từ 17-19 điểm, các thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử.

diem chuan cao dang ky thuat cao thang 2

Điểm chuẩn Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng CKC 2017

Bên cạnh đó, điểm chuẩn Đại học Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Mở Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

- Điểm chuẩn viện đại học Mở Hà Nội

- Điểm chuẩn Đại học Hà Nội

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-cao-thang-36457n.aspx
- Điểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí cao đẳng Bách Việt 2016 - 2017
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sơn La
Cách tra điểm chuẩn đại học, cao đẳng 2018
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Thuận 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn
Từ khoá liên quan:

diem chuan Cao Dang Ky Thuat Cao Thang 2018

, diem xet tuyen Cao Dang Ky Thuat Cao Thang, diem san Cao Dang Ky Thuat Cao Thang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

  Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

  Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Soạn văn lớp 12 - Những đứa con trong gia đình

  Chương trình soạn văn lớp 12 của chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết, đầy đủ cho các em học sinh các bài học trong SGK Ngữ văn 12, chính vì vậy, các em có thể dễ dàng tìm thấy nội dung kiến thức mình cần tại đây. Nếu các em cảm thấy vướng mắc trong việc soạn bài, chẳng hạn soạn bài Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi, các em có thể tham khảo bài soạn dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá