Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn

Các em học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn cùng đón đọc mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Cộng Đồng Bắc Kạn năm 2019 để nắm được thông tin cũng như có thể chủ động kiểm tra mức độ trúng tuyển vào trường cho chính xác hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn vào trường, vào ngành là bao nhiêu? đang được thí sinh đăng ký thi vào trường quan tâm. Cập nhật điểm chuẩn sẽ giúp thí sinh nhanh chóng biết được điểm chuẩn vào ngành là bao nhiêu.

diem chuan cao dang cong dong bac kan

 

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn năm 2019

- Năm 2019, trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn thực hiện tuyển sinh theo hai phương thức: Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT. Hiện tại nhà trường chưa công bố mức điểm xét tuyển đối với hình thức xét tuyển kết quả thi THPT, đối với phương thức xét học bạ, các bạn sẽ có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển và đỗ vào trường nếu đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

+ Đã tốt nghiệp THPT theo hình thức đào tạo chính quy hoặc GDTX

+ Lớp 12 đạt học lực Khá trở lên 

+ Hạnh kiểm lớp 12 từ Khá trở lên

+ Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn cũng tuyển sinh nhiều ngành nghề khác nhau với hệ cao đẳng chính quy như Kế toán, Tiếng Anh, Tin học ứng dụng, Sư phạm Ngữ văn, Sinh học ... theo 2 phương thức là xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT và mỗi phương thức có chỉ tiêu tuyển sinh là khác nhau giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn.

Với nhiều ngành tuyển sinh nên thí sinh cần nắm bắt được mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi để có thể tra cứu điểm chuẩn ngành đó chính xác và nhanh chóng nhất.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay sau khi nhà trường tiến hành công bố kết quả.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-cong-dong-bac-kan-36391n.aspx
Chúc các thí sinh trúng tuyển trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra điểm chuẩn đại học, cao đẳng 2018
Điểm chuẩn Cao Đẳng Hải Dương
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Đồng Nai 2019
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

, diem chuan Cao dang Cong dong Bac Kan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thủ tục nhập học Đại học, Cao đẳng, Trung cấp 2017

    Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục nhập học cho sinh viên

    Sau kỳ thi THPT Quốc gia, nếu xét điểm mà học sinh đạt đủ để đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, các trường sẽ gửi giấy báo nhập học về cho các em để các em hoàn thiện được thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá