Dịch trang web sang tiếng Việt, cách dịch văn bản trên Google Chrome, Firefox

Với trình duyệt Google Chrome thì Google tích hợp sẵn tính năng dịch tự động đối với các trang web nước ngoài. Còn nếu sử dụng Firefox mà vẫn muốn dịch một số ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc sang tiếng việt thì bạn có thể truy cập Google dịch hoặc tham khảo bài viết dưới đây

Khi truy cập vào một số website quốc tế, bạn sẽ tò mò xem nội dung bên trong website đó có gì? Lúc này thay vì sử dụng từ điển để tra cứu từng từ một, thì bạn nên tận dụng chính trình duyệt của mình để thực hiện việc này một cách hoàn toàn tự động. Hãy tham khảo cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên trình duyệt Google Chrome, Firefox ở phía dưới.

Cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc Chrome, Firefox

Đối với trình duyệt Chrome

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất Google Chrome: Download Google Chrome

Với trình duyệt Chrome, Google đã tích hợp sẵn chức năng dịch tự động (Google Translate). Điều này có nghĩa là khi bạn truy cập vào website quốc tế nào thì Chrome sẽ hiển thị một popup hỏi bạn có muốn dịch trang hay không. Nhiệm vụ của bạn chỉ là click vào nút Translate/Dịch mà thôi.

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

Đối với trình duyệt Firefox, Coc coc, IE, Opera, Safari

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Firefox: Download Firefox

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Cốc cốc: Download Cốc Cốc

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Opera: Download Opera

Tải vài đặt phiên bản mới nhất của Safari: Download Safari

Để dịch ngôn ngữ từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc sang Việt Nam bằng các trình duyệt trên đây thì bạn làm có thể làm như sau.

Đầu tiên truy cập vào trang web dịch miễn phí của Google TẠI ĐÂY.

Tiếp đến bạn dán đường link của trang web quốc tế muốn dịch. Đầu ra chọn ngôn ngữ tiếng Việt rồi bấm Translate/Dịch.

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

Lúc này Google sẽ tiến hành dịch website giúp bạn. Mặc dù dịch tự động kết quả không chính xác lắm, nhưng nhờ đó mà bạn có thể hiểu được phần nào nội dung và bố cục của website đang muốn diễn tả điều gì.

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách dịch trang web sang tiếng Việt từ tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc trên Chrome và Firefox. Mặc dù nội dung dịch không thể chính xác 100% được, nhưng nhờ đó mà bạn có thể hiểu được phần nào nội dung của website, đặc biệt với những website có ngôn ngữ ít gặp như Nhật, Hàn, Trung, v.v... Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệucách tra từ điển Googleđể tra các từ viết tay, Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo. Nếu sử dụng thiết bị Android, bạn tham khảo thủ thuật sử dụng google dịch trên android để biết cách sử dụng nhé


http://thuthuat.taimienphi.vn/dich-trang-web-sang-tieng-viet-tu-tieng-anh-nhat-chrome-firefox-4343n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (2.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng google dịch, sử dụng google dịch tiếng việt sang tiếng anh, trung quốc, nhật bản
Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Google Translate dịch văn bản qua hình ảnh hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới
Cài đặt Google Translate Tool, sử dụng Google dịch không cần trình duyệt
Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính
Từ khoá liên quan:

dich trang web sang tieng viet chrome firefox

, dich trang web tu tieng anh nhat han trung sang viet, dich trang web tieng anh tieng nhat chrome firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate Desktop

  Dịch văn bản ở nhiều ngôn ngữ

  Google Translate Desktop là ứng dụng hỗ trợ tính năng dịch văn bản theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, phát âm từ, điều khiển Clipboard và tự động phát hiện ngôn ngữ được nhập trong văn bản. Với Google Translate Desktop, ngườ ...

Tin Mới

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

  Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

 • Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

  Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

 • Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2019, cao nhất 23.55 điểm

  Trường Đại học Y Khoa đã vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường hệ đào tạo chính quy tập trung, theo Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2019 xác định mức trúng tuyển vào trường cao nhất năm nay là 21 điểm thuộc về chuyên ngành Y khoa, một số ngành lấy điểm chuẩn thấp hơn từ 18 điểm như ngành Y học dự phòng, điều dưỡng, Kĩ thuật xét nghiệm Y học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá