Dịch MERS-CoV vào đề thi Toán THPT Quốc Gia 2015

Hôm nay các thí sinh bắt đầu vào thi THPT Quốc Gia ngày đầu tiên với môn Toán, đề thi được đánh giá là phù hợp với kiến thức của các em học sinh, đáng chú ý là đề thi có câu hỏi liên quan đến dịch MERS-CoV.

Kết thúc bài thì, khi được hỏi về độ khó của đề thi toán THPT Quốc Gia 2015 với các em học sinh thì đa số các em trả lời đề thi phù hợp với các em. Đáng chú ý hơn cả là trong 10 câu hỏi của đề thi thì câu số 6b liên quan đến dịch MERS-CoV (Câu 6 1 điểm, có 2 phần là phần 6a 0,5 điểm, và phần 6b 0,5 điểm)

dich mers cov trong de thi toan thpt quoc qua 2015

http://thuthuat.taimienphi.vn/dich-mers-cov-vao-de-thi-toan-thpt-quoc-gia-2015-4469n.aspx
Dịch MERS-CoV là một căn bệnh hô hấp có tiềm năng lan rộng hơn và làm xảy ra nhiều trường hợp hơn trên toàn cầu. Dịch bắt đầu ở Hàn Quốc vào nửa cuối tháng 5, được cho là khởi nguồn từ một doanh nhân lớn tuổi trở về từ Trung Đông. Virus MERS-CoV được đánh giá nguy hiểm vì vậy hiểu đúng về Virus MERS-CoV để ngăn ngừa, hiện chưa có thuốc chữa hay văcxin phòng bệnh MERS

Theo lịch thi THPT Quốc Gia, Chiều nay các em bước vào thi môn Ngoại ngữ, ở Hà Nội với thời tiết nóng bức, nhiệt độ cao khiến nhiều em học sinh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Taimienphi.vn xin chúc các em học sinh làm tốt các bài thi để có kết quả tốt nhất.

Taimienphi.vn cũng đã cập nhật đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc Gia 2015, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để đánh giá cơ bản điểm của học sinh.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tra cứu điểm thi THPT 2017 thi.moet.gov.vn
10 chú ý thi sinh thi THPT Quốc gia 2017 không được mắc phải
Học phí trường Đại học Vinh 2016 -2017
Cách xem giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online 2016-2017
15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?
Từ khoá liên quan:

dich mers cov trong de thi toan thpt 2015

,

Tin Mới

 • Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday

  Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday là một trong số những hình ảnh với nội dung chúc mừng sinh nhật khá đẹp mắt và hấp dẫn, các bạ có thể sử dụng các hình ảnh này gửi tới những người thân thương của mình kèm

 • Lời chúc mừng sinh nhật chị gái

  Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc ý nghĩa nhất để dành tặng chị gái của mình trong ngày sinh nhật, các bạn có thể tham khảo một số lời chúc sinh nhật chị gái được giới thiệu ngay sau đây để có được những gợi ý hay giúp các bạn có thể bày tỏ được tình cảm, sự quý trọng của mình dành cho chị gái của mình.

 • Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra

  Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra là thông tin được nhiều nhà đầu tư vàng quan tâm, nhằm tính toán được mức lãi khi đầu tư mua vàng Tây trong thời điểm

 • Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất

  Các phần mềm luyện đánh máy giúp bạn tập gõ 10 ngón nhanh và nâng cao kỹ năng gõ bàn phím của mình. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhấtđược nhiều người dùng bình chọn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá