Dịch MERS-CoV vào đề thi Toán THPT Quốc Gia 2015

Hôm nay các thí sinh bắt đầu vào thi THPT Quốc Gia ngày đầu tiên với môn Toán, đề thi được đánh giá là phù hợp với kiến thức của các em học sinh, đáng chú ý là đề thi có câu hỏi liên quan đến dịch MERS-CoV.

Kết thúc bài thì, khi được hỏi về độ khó của đề thi toán THPT Quốc Gia 2015 với các em học sinh thì đa số các em trả lời đề thi phù hợp với các em. Đáng chú ý hơn cả là trong 10 câu hỏi của đề thi thì câu số 6b liên quan đến dịch MERS-CoV (Câu 6 1 điểm, có 2 phần là phần 6a 0,5 điểm, và phần 6b 0,5 điểm)

dich mers cov trong de thi toan thpt quoc qua 2015

http://thuthuat.taimienphi.vn/dich-mers-cov-vao-de-thi-toan-thpt-quoc-gia-2015-4469n.aspx
Dịch MERS-CoV là một căn bệnh hô hấp có tiềm năng lan rộng hơn và làm xảy ra nhiều trường hợp hơn trên toàn cầu. Dịch bắt đầu ở Hàn Quốc vào nửa cuối tháng 5, được cho là khởi nguồn từ một doanh nhân lớn tuổi trở về từ Trung Đông. Virus MERS-CoV được đánh giá nguy hiểm vì vậy hiểu đúng về Virus MERS-CoV để ngăn ngừa, hiện chưa có thuốc chữa hay văcxin phòng bệnh MERS

Theo lịch thi THPT Quốc Gia, Chiều nay các em bước vào thi môn Ngoại ngữ, ở Hà Nội với thời tiết nóng bức, nhiệt độ cao khiến nhiều em học sinh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Taimienphi.vn xin chúc các em học sinh làm tốt các bài thi để có kết quả tốt nhất.

Taimienphi.vn cũng đã cập nhật đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc Gia 2015, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để đánh giá cơ bản điểm của học sinh.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tra cứu điểm thi THPT 2015 thi.moet.gov.vn
10 chú ý thi sinh thi THPT Quốc gia 2016 không được mắc phải
Cách xem giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online 2016-2017
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội
Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Từ khoá liên quan:

dich mers cov trong de thi toan thpt 2015

,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Đoàn Thượng

    Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015

    Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường Đoàn Thượng là đề thi thử môn Toán cho kỳ thi THPT Quốc Gia do trường THPT Đoàn Thượng tỉnh Hải Dương tổ chức. Taimienphi.vn đã cập nhật đầy đủ nội dung của đề thi thử môn Toán lầ ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá