Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?

Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả. Nếu đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến cách kiểm tra địa chỉ IP của nhà mạng này. Vậy địa chỉ IP của Viettel là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan


Viettel là một trong những hãng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và số lượng người sử dụng dịch vụ Internet của nhà mạng này là tương đối lớn, chính vì vậy có rất nhiều người dùng muốn kiểm tra địa chỉ IP mạng Viettel, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách kiểm tra địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu và cách tìm địa chỉ này như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run đồng thời nhập dòng chữ " cmd " và nhấn Enter.

dia chi ip mang viettel la bao nhieu

Bước 2: Cửa sổ Commant Prompt hiện ra, tại dấu nhắc lệnh bạn nhập vào lệnh ipconfig sau đó nhấn Enter.

dia chi ip mang viettel la bao nhieu 2

Bước 3: Bạn để ý đến dòng thông tin Default Gateway, thông thường sẽ là 192.168.1.1. Đây chính là địa chỉ IP mạng Viettel mà bạn cần tìm.

dia chi ip mang viettel la bao nhieu 3

Như vậy, bạn đã biết được địa chỉ IP mạng Viettel cũng như cách xác định địa của nhà mạng. Tương tự bạn cũng có thể biết được thông tin địa chỉ IP của mạng FPT nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Nếu muốn biết chi tiết địa chỉ IP của mạng FPT là bao nhiêu, bạn đọc có thể tham khảo trên bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-ip-mang-viettel-la-bao-nhieu-23188n.aspx
Ẩn địa chỉ IP cũng là một trong những thao tác quan trọng mà người dùng máy tính cần biết, đặc biệt khi sử dụng mạng LAN, nếu biết ẩn IP trong mạng LAN sẽ giúp bạn thoát ra khỏi mạng nội bộ, đồng thời người dùng có thể tránh được việc bị mất hoặc lộ các dữ liệu quan trong khi tham gia kết nối vào mạng này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ iP modem FPT
Thay đổi địa chỉ ip cho windows 7 và 8.1
Khắc phục lỗi xung đột IP trên máy tính, không vào được mạng do xung đột IP
Cách kiểm tra IP máy tính với TrueIP
Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
Từ khoá liên quan:

địa chỉ IP

, mạng Viettel, địa chỉ IP mạng Viettel,
SOFT LIÊN QUAN
 • X Proxy

  Giấu địa chỉ IP khi lướt web

  X Proxy cung cấp đến người dùng các địa chỉ máy chủ khác nhau để truy cập web ẩn danh, giấu đi danh tính thật của mình bằng cách sử dụng IP giả. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự tấn công của các tội phạm mạng, bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, X-Proxy còn giúp truy cập vào nhiều website bị chặn do chính phủ.

Tin Mới

 • Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

  Tôi đang sử dụng QQ để chơi game mobile của Trung Quốc. Nhưng do đăng nhập tự động lâu ngày nên quên mật khẩu QQ. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi khi quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào ạ.

 • Có nên mua laptop Asus không?

  Laptop Asus là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn cảm thấy phân vân không biết có nên mua laptop Asus không khi trên thị trường còn nhiều hãng laptop uy tín, chất lượng khác. Vì

 • Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?

  Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả. Nếu đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến cách kiểm tra địa chỉ IP của nhà mạng

 • Hướng dẫn soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs

  Nếu đã chán soạn thảo văn bản bằng cách nhập liệu thì bạn có thể soạn thảo văn bản bằng giọng nói trên Google Docs. Điểm thú vị là ngôn ngữ tiếng


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá