Địa chỉ ip mạng FPT là bao nhiêu?

Biết được địa chỉ IP của các nhà mạng giúp người dùng hiểu rõ hơn lượng truy cập của mình đến từ nhà mạng nào đồng thời ngăn chặn các lượng truy cập không cần thiết. Nếu đang sử dụng dịch vụ cung cấp Internet FPT và muốn biết địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiêu? Bạn đọc hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.

Bài viết liên quan


Địa chỉ IP sẽ giúp bạn gỡ bí trong một số trường hợp, hay gặp nhất thường là khi đường truyền Internet của bạn bị lỗi. Lúc này bạn cần chia lại địa chỉ IP mà không rõ địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiêu.

Có 2 cách để bạn xác định địa chỉ IP của mạng FPT bạn đang dùng

Cách 1: Sử dụng dòng lệnh

- Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và gõ dòng chữ cmd sau đó nhấn Enter

dia chi ip mang fpt la bao nhieu

- Cửa sổ dòng lệnh Command Prompt xuất hiện, bạn nhập vào lệnh ipconfig tại dấu nhắc lệnh và nhấn Enter.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 2

- Lúc này bạn để ý đến thông tin phần Default Gateway của mình. Thông thường sẽ có địa chỉ là 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1. Đây chính là địa chỉ IP mạng FPT của bạn.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 3

Cách 2: Kiểm tra Open Network

- Đầu tiên bạn tìm tới biểu tượng mạng sau đó click phải chuột và chọn Open Network and Sharing Center.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 4

- Cửa sổ Open Network and Sharing Center xuất hiện bạn nhấn vào mục Local Area Connection ->Details

 

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 5

- Hộp thoại Network Connection Details mở ra, tại đây bạn cũng có thể xem được thông tin nhà mạng của mình.

dia chi ip mang fpt la bao nhieu 6

Như vậy bạn đã biết được thông tin của địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiều rồi phải không nào? VNPT cũng là nhà cũng cấp dịch vụ Internet phổ biến được nhiều người sử dụng. Chính vì nhẽ đó mà nhu cầu người dùng tìm hiểu về địa chỉ IP mạng VNPT cũng rất cao, nếu biết được địa chỉ IP mạng VNPT sẽ giúp người dùng dễ dàng sử lý các sự cố liên quan đến các dịch vụ Internet từ nhà mạng này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-ip-mang-fpt-la-bao-nhieu-23190n.aspx
FPT là nhà cung cấp dịch vụ internet phổ biến tại Việt Nam, hầu hết các bạn sinh viên đều sử dụng các gói mạng của FPT, chính vì thế, đôi lúc đường truyền bị chập chờn, để biết được tình trạng mạng internet của mình, bạn cần biết cách kiểm tra tốc độ mạng FPT, giống với việc kiểm tra tốc độ mạng của các nhà cùng cấp khác như VNPT hay Viettel, để kiểm tra tốc mạng FPT, bạn có thể truy cập vào dịch vụ trực tuyến Speedtest để tự mình kiểm tra!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP trong LAN
Thay đổi địa chỉ ip cho windows 7 và 8.1
Khắc phục lỗi xung đột IP trên máy tính, không vào được mạng do xung đột IP
Cách kiểm tra IP máy tính với TrueIP
Thay đổi địa chỉ IP nhanh chóng với X-Proxy
Từ khoá liên quan:

địa chỉ IP mạng FPT

, cách tìm địa chỉ IP mạng FPT,
SOFT LIÊN QUAN
 • X Proxy

  Giấu địa chỉ IP khi lướt web

  X Proxy cung cấp đến người dùng các địa chỉ máy chủ khác nhau để truy cập web ẩn danh, giấu đi danh tính thật của mình bằng cách sử dụng IP giả. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự tấn công của các tội phạm mạng, bảo vệ dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, X-Proxy còn giúp truy cập vào nhiều website bị chặn do chính phủ.

Tin Mới

 • Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

  Tôi đang sử dụng QQ để chơi game mobile của Trung Quốc. Nhưng do đăng nhập tự động lâu ngày nên quên mật khẩu QQ. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi khi quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào ạ.

 • Có nên mua laptop Asus không?

  Laptop Asus là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn cảm thấy phân vân không biết có nên mua laptop Asus không khi trên thị trường còn nhiều hãng laptop uy tín, chất lượng khác. Vì

 • Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?

  Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả. Nếu đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến cách kiểm tra địa chỉ IP của nhà mạng

 • Laptop có đào được bitcoin hay không? cấu hình như thế nào

  Em chào Anh/Chị Admin Taimienphi.vn, hiện nay em thấy mọi người nói về Bitcoin khá nhiều và em cũng đang tìm hiểu về nó. Anh chị có thể giải đáp cho em cũng như nhiều người được biết rằng đào Bitcoin như thế nào và có thể sử dụng bằng chính chiếc máy tính, Laptop đào Bitcoin được hay không? Em xin cảm ơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá