Địa chỉ bảo hành HTC, Sđt, tổng đài

Hiện nay, địa chỉ bảo hành HTC đã có mặt không chỉ ở Hà Nội, TPHCM mà còn có mặt ở Cần Thơ và Đà Nẵng giúp các khách hàng đang sử dụng đồ điện tử hãng HTC có thể bảo dưỡng, sửa chữa lỗi tốt nhất, đảm bảo thay thế các linh kiện chính hãng với giá hợp lý.

Sản phẩm điện tử HTC cũng đã quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Chính vì số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của HTC lớn nên nhu cầu sửa chữa, bảo hành cũng rất lớn kéo theo là các trung tâm bảo hành HTC xuất hiện ở các thành phố lớn tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ ... đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Sau đây là các địa chỉ bảo hành HTC ở Việt Nam.

dia chi bao hanh htc sdt tong dai

Địa chỉ trung tâm bảo hành HTC

Các địa chỉ bảo hành HTC

1. Địa chỉ trung tâm bảo hành của hãng HTC

* Hà Nội

- Địa chỉ: 343 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

* TPHCM

- Địa chỉ: Số 63 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TPHCM
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

* Đà Nẵng

- Địa chỉ: Số 427 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

* Cần Thơ

- Địa chỉ: Lầu 7 tòa nhà STS Tower, số 11B Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
- Điện thoại: 1900.5555.67
- Giờ làm việc: 8h00 - 12h00, 13h30 - 17h30 từ thứ 2 tới thứ bảy

II. Điểm tiếp nhận bảo hành HTC

* Tại TPHCM

dia chi bao hanh htc sdt tong dai 2

* Tại Hà Nội

dia chi bao hanh htc sdt tong dai 3

Nếu như các bạn không gần các địa chỉ bảo hành HTC thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng điện tử được hãng HTC uy thác để có thể bảo hành, sửa chữa thiết bị đảm bảo khi sử dụng không gặp phải các sự cố.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-bao-hanh-htc-sdt-tong-dai-42902n.aspx
Còn nếu bạn đang sử dụng sản phẩm điện thoại, máy tính ... của hãng LG mà gặp sự cố thì thay vì ra các cửa hàng thì bạn có thể tìm đến địa chỉ bảo hành LG để sửa chữa, việc đến địa chỉ bảo hành LG không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ bảo hành Sunhouse, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Ariston, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Midea, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Nagakawa, Sđt, tổng đài
Địa chỉ bảo hành Kangaroo, Sđt, tổng đài
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ bản hành HTC

, dia chi bao hanh HTC, trung tâm bảo hành HTC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai bảo hộ chỉ dẫn địa lý

  Tờ khai chỉ dẫn địa lý

  Mẫu tờ khai bảo hộ chỉ dẫn địa lý là mẫu tờ khai dùng để kê khai thông tin về sản phẩm, về nguồn gốc xuất xứ, về tính chất chất lượng đặc thù danh tiếng của từng sản phẩm mà tổ chức, cá nhân tiến hành gửi tới cục sở hữu ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu tiền điện tại Cần Thơ

  Hiện nay, cùng với việc thanh toán tiền điện hàng tháng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện tại Cần Thơ, tra cứu số điện đã tiêu thụ, tra cứu chỉ số điện Cần Thơ online... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tra cứu chính xác số tiền điện, số kWh điện đã dùng hàng tháng trong bài hướng dẫn này.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Gia Lai

  Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tra cứu tiền điện tại Gia Lai hàng tháng, xem lịch cắt điện cũng như kiểm tra lượng điện năng đã tiêu thụ trong vài tháng gần đây để có những điều chỉnh hợp lý.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Nam Định

  Tìm hiểu cách tra cứu tiền điện tại Nam Định là mong muốn của nhiều gia đình sinh sống tại khu vực Nam Định hiện nay. Việc tra cứu hóa đơn tiền điện online giúp việc thanh toán tiền điện online trở lên minh bạch và thuận tiện hơn rất nhiều.

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá