Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice là cách giúp người dùng bảo mật các tài liệu của mình. Đây là cách thường được sử dụng khi sử dụng máy tính chung, hoặc nhiều người có thể sử dụng máy tính của bạn. Xem hướng dẫn của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice.

Phần mềm OpenOffice là công cụ văn phòng miễn phí. Các tính năng của phần mềm này cũng tương tự như bộ công cụ Microsoft Office. Những tiện ích mà Microsoft Office 2016 có thì trên OpenOffice cũng đầy đủ. Không những thế phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tải về và sử dụng tự do.

dat mat khau file word openoffice

Trong khi nhiều người dùng loay hoay tìm cách tạo mật khẩu để bảo vệ các file Word, thì họ lại không biết rằng trên OpenOffice đã hỗ trợ đặt mật khẩu file Word ngay trên phần mềm này. Cùng xem hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice nhé.

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

- Tải OpenOffice: OpenOffice

Bước 1: Sau khi soạn thảo xong văn bản. Bạn chọn File => Save As để lưu lại file Word này.

set pass file word openoffice

Bước 2: Tích vào Save with password. Sau đó chọn Save để lưu file này kèm với mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Bước 3: Chọn Yes khi được hỏi hộp thoại trên.

dat mat khau file word openoffice

Bước 4: Nhập mật khẩu vào phần File encryption password. Sau đó chọn OK. Vậy là bạn đã lưu file word kèm mật khẩu thành công trên OpenOffice.

dat mat khau file word openoffice

Bước 5: Khi muốn mở file Word đã được lưu mật khẩu với OpenOffice. Bạn sẽ được thông báo nhập mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Chỉ cần nhập đúng mật khẩu bạn sẽ tiếp tục sử dụng, sao chép hoặc chỉnh sửa file word dễ dàng với OpenOffice. Nếu đã biết cách khóa file word, khóa thư mục thì bạn cũng nên xem qua cách đặt mật khẩu USB bằng USB Security để khóa USB của bạn. Nếu khóa USB thành công thì đây sẽ là nơi lưu giữ tài liệu tuyệt đối an toàn đấy. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhận bản quyền KRyLack RAR Password Recovery, khôi phục mật khẩu file RAR
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PC Trek Advanced Password Recovery Suite, hỗ trợ phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Windows Password Recovery Tool Professional, khôi phục mật khẩu Windows từ 26/11 - 28/11
Tạo mật khẩu file word 2013, 2016, word 365, đặt Password tập tin Word
(Giveaway) Bản quyền 7-Data Card Recovery miễn phí, khôi phục dữ liệu thẻ nhớ
Từ khoá liên quan:

đặt mật khẩu file word openoffice

, đặt pass file word openoffice, set pass file word openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recover Word Document Password

  Khôi phục mật khẩu file Word

  Recover Word Document Password là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để khôi phục mật khẩu cho các tài liệu Word của bạn.

Tin Mới

 • Lỗ hổng bảo mật là gì?

  Trong các tin tức công nghệ hàng ngày chúng ta thường nghe thấy thuật ngữ lỗ hổng bảo mật. Vậy để tìm hiểu lỗ hổng bảo mật là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cài mật khẩu Windows 10, thiết lập mật khẩu cho User trên Win 10

  Ngay từ đầu khi cài Windows 10 người dùng đã được yêu cầu phải cài mật khẩu Windows 10 rồi và nếu như bạn vẫn chưa rõ nó là tính năng gì thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn "ôn lại" bài cũ với cách Cài mật khẩu Win 10 đầy đủ nhất hiện nay.

 • Malvertising là gì? Những cách phòng tránh Malvertising

  Kẻ tấn công đang cố gắng thỏa hiệp trình duyệt web và các plug-in được cài đặt trên trình duyệt. Malvertising (quảng cáo độc hại) sử dụng mạng quảng cáo của bên thứ 3 để nhúng các cuộc tấn công trên các trang web hợp lệ ngày càng phổ biến. Để tìm hiểu Malvertising là gì? Những cách phòng tránh Malvertising, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá