Tôi muốn đặt lịch gửi Email (Gmail) cho đối tác thì phải cài đặt những gì?

Như tên của tiêu đề, tôi muốn đặt lịch, lên lịch gủi email (tôi đăng ký Gmail và dùng được một thời gian) cho các đối tác để không bị trùng thời gian thì phải thực hiện như thế nào, có phải cài đặt thêm ứng dụng gì cho gmail hay không? Xin Taimienphi.vn hướng dẫn tôi các thực hiện. Tôi xin cám ơn nhiều.

Trả lời:

Chào bạn, để thực hiện việc gửi Email theo lịch, hay lên lịch để gửi email (cụ thể ở đây là Gmail) thì bạn không phải cài đặt gì thêm trên gmail nhưng bạn phải cài thêm các tiện ích mở rộng trên trình duyệt web mà bạn sử dụng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tiện ích đó trên các trình duyệt thông dụng như Firefox, Google Chrome hay CocCoc nhé.

Đặt lịch gửi Gmail trên trình duyệt Google Chrome và CocCoc

(Đăng ký Gmail với những bạn chưa có tài khoản Gmail)

Bạn nên sử dụng Google Chrome và CocCoc phiên bản mới nhất:

Tải và cài đặt bản mới nhất trình duyệt Google Chrome
Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Từ Google Chrome bạn chọn Setting
hen gio gui gmail tren coc coc
Bước 2: Click Extensions ---> Get more extensions
hen gio gui gmail tren google chrome
Bước 3: Nhập từ khóa "Right Inbox for gmail" vào ô tìm kiếm và click chọn "+ FREE" để cài đặt tiện ích mở rộng trên Google Chrome
Thiet lap thoi gian gui gmail tren coc coc
Bước 4: Tại đây bạn click Add, và như vậy tiện ích Right Inbox for gmail đã được cài đặt trên trình duyệt Google Chrome của bạn
thiet lap thơi gian gui gmail tren google chrome
Bước 5: Đăng nhập gmail của bạn -> tạo một email với nội dung và người cần gửi. Khi đó trên của sổ sẽ xuất hiện thêm nút Send Later, tại đây bạn có thể thiết lập thời gian gửi email theo ý muốn.
Dat lich gui gmail tren coc coc
Trên đây là tiện ích mở rộng để bạn có thể lên lịch gủi email cho đối tác trên Google Chrome và Cốc Cốc.

Đặt lịch gửi Email trên trình duyệt Firefox

- Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Firefox
- Tải và cài đặt lên Firefox Add-ons Right Inbox for gmail

http://thuthuat.taimienphi.vn/dat-lich-gui-email-gmail-3812n.aspx
Bước 1: Sau khi tải Right Inbox for gmail về bạn cài đặt bình thường sau đó đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trên trình duyệt firefox.

Bước 2: Tạo một email với nội dung và người cần gửi. Khi đó trên của sổ sẽ xuất hiện thêm nút Send Later, tại đây bạn có thể thiết lập thời gian gửi email theo ý muốn.
Hen gio gui gmail tren firefox
Như vậy với tiện ích Right Inbox for gmail trên các trình duyệt web bạn sẽ thực hiện được công việc mong muốn. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi mail hàng loạt bằng cách tạo danh sách Gmail list contact
Kích hoạt phím tắt Gmail, bật chế độ phím tắt trong Gmail
Bổ sung địa chỉ email mới vào danh bạ Gmail
Xin hỏi về cách chặn những email được gửi từ Facebook
Cài phím tắt trong Gmail, tùy chỉnh hotkey trong Gmail
Từ khoá liên quan:

đặt lịch gửi email

, lên lịch gủi email, gủi email theo lịch đặt trước,
SOFT LIÊN QUAN
 • Right Inbox for gmail

  Thiết lập thời gian gửi thư Gmail

  Add-ons Right Inbox for gmail hỗ trợ người dùng cho việc thiết lập thời gian gửi gmail trên trình duyệt Firefox, hay nói cách khác là bạn có thể lịch gửi email cho đối tác với thời gian định trước. Sử dụng Right Inbox for gmail vô cùng quan trọng đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp hoặc gửi tới nhiều người cùng một nội dụng nhưng không muốn gửi cùng một thời điểm....

Tin Mới

 • GrabShare là gì? cách tính tiền như thế nào?

  Để giảm thiểu ùn tắc giao thông và mang đến nhiều lựa chọn di chuyển tiết kiệm cho khách hàng thì mới đây Grab đã ra mắt dịch vụ GrabShare với giá cước thật hấp dẫn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu

 • Giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry

  Virus Wanna cry sử dụng lỗ hổng EternalBlue của dịch vụ SMB (trên hệ điều hành Windows) để lây lan vào các máy tính người dùng mà không cần người dùng phải thao tác trực tiếp với các file, link đính kèm độc hại. Do đó để tránh virus Wannacry, người dùng nên disable (vô hiệu hóa) SMB đi. Để tìm hiểu về giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tải miễn phí.

 • Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao nhiều có quá nhiều tiến trình chạy nó

  Nếu đã từng duyệt qua Task Manager, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có nhiều process Service Host chạy trên hệ thống, và bạn không thể kill các service này được. Vậy Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao

 • Đổi tên Facebook trước hay chưa đủ 60 ngày, quá 5 lần trên Facebook

  Mẹo đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày hay quá 5 lần được nhiều bạn chia sẻ trên các mạng xã hội hiện nay. Thay vì phải đợi đủ 60 ngày cũng như không được phép đổi tên khi bạn đã thay tên 5 lần, với hướng dẫn đổi tên Facebook trước 60 ngày và trên 5 lần dưới đây sẽ giúp bạn tiếp tục thay đổi tên Face như ý của mình.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá