Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

AV-Comparatives vừa tiến hành thực hiện một loạt các bài kiểm tra mới để tìm ra giải pháp diệt virus tốt nhất cho Windows 10 Fall Creators Update. Không có gì ngạc nhiên khi Kaspersky, Avast, AVG, Bitdefender, và Avira đều đạt điểm số cao nhất, như vậy cả Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10.

Trong tổng số 20046 mẫu phần mềm độc hại gần đây, Avast, AVG, Tencent và Trend Micro đều chặn được tất cả các mẫu phần mềm độc hại này, đạt mức bảo vệ 100%.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10

Kaspersky, Bitdefender đều lọt danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 2

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 3

- Tải Avast Free Antivirus về máy và cài đặt tại đây : Download Avast Free Antivirus
- Tải AVG Antivirus về máy và cài đặt tại đây : Download AVG Antivirus
- Tải Kaspersky Internet Security về máy và cài đặt tại đây : Download Kaspersky Internet Security
- Tải Tencent PC Manager về máy và cài đặt tại đây : Download Tencent PC Manager
- Tải Trend Micro về máy và cài đặt tại đây : Download Trend Micro Antivirus

Symantec, Bitdefender và Panda đã phát hiện và chặn gần 20045 mối đe dọa, tỷ lệ bảo vệ đạt 99.99%. Avira và Microsoft phát hiện 20044 trong tổng số các mẫu phần mềm độc hại tương tự, nhưng không chặn được 2 mẫu xâm nhập máy tính người dùng.

- Tải Symantec Antivirus Corporate Edition Update về máy và cài đặt tại đây : Download Symantec Antivirus Corporate Edition Update
- Tải BitDefender Total Security về máy và cài đặt tại đây : Download BitDefender Total Security
- Tải Panda về máy và cài đặt tại đây : Download Panda

Windows Defender vẫn giữ nguyên phong độ, nhưng bị mất điểm vì có nhiều lỗi sai xác thực. Panda đứng đầu danh sách có nhiều lỗi sai xác thực nhất, với 327 lỗi sai xác thực, tiếp theo là Trend Micro với 166 lỗi và Tencent với 93 lỗi. Windows Defender với 70 lỗi sai xác thực trên các file sạch.

Các bài kiểm tra phát hiện ngoại tuyến

AV-Comparatives cũng tiến hành các bài kiểm tra phát hiện ngoại tuyến và trực tuyến để xác định xem các sản phẩm bảo mật được kiểm tra phụ thuộc vào dịch vụ đám mây như thế nào.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 4

F-Secure, Bitdefender, BullGuard và Emsisoft đạt tỷ lệ phát hiện cao nhất khi ở chế độ ngoại tuyến, không có Internet. Ở chế độ trực tuyến, Microsoft Defender và Symantec đứng đầu các bài kiểm tra với tỷ lệ phát hiện là 99.9%. Về mặt bảo vệ với kết nối Internet, Avast, AVG, Tencent và Trend Micro đạt hiệu quả cao nhất với tỷ lệ 100%.

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 5

danh sach phan mem diet virus tot nhat cho windows 10 6

- Tải BullGuard về máy và cài đặt tại đây : Download BullGuard
- Tải Emsisoft về máy và cài đặt tại đây : Download Emsisoft
- Tải F-Secure về máy và cài đặt tại đây : Download F-Secure

Tổ chức nghiên cứu cho biết: "Chúng tôi gợi ý các nhà cung cấp sản phẩm phụ thuộc dịch vụ đám mây nên cảnh báo người dùng hợp lý trong trường hợp kết nối với đám mây bị mất, vì điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến mức độ bảo vệ được cung cấp".

Có 6 sản phẩm diệt virus được đánh giá thuộc top phần mềm diệt virus cao cấp, cụ thể là Avast, AVG, Bitdefender, AVIRA, Emsisoft và Kaspersky. 4 trong số đó đã nhận được giải thưởng cao cấp bao gồm VIPRE, McAfee, BullGuard và F-Secure, các giải thưởng chuẩn được trao cho 5 sản phẩm, bao gồm cả Windows Defender của Microsoft.

AV-Comparatives cho biết Windows Defender bị mất điểm bởi vì các lỗi sai xác thực, và nếu Microsoft cải thiện khả năng phát hiện trong vấn đề này, chắc chắn phần mềm diệt virus của công ty sẽ đạt điểm số cao hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-cho-windows-10-34213n.aspx
Để người dùng trở nên an toàn hơn khi sử dụng máy tính, xác thực danh tính trực tuyến, Microsoft hợp nhất Windows Hello và FIDO2 Security Key cung cấp xác thực bảo mật tốt hơn với khoá bảo mật bên cạnh các phương pháp bảo mật bằng mật khẩu, mã PIN cũ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
Phần mềm diệt virus của Microsoft đứng đầu danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất
Đánh giá Top phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay
Sử dụng phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Windows 10?
Từ khoá liên quan:

AV-Comparatives

, phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10, Kaspersky,

SOFT LIÊN QUAN
 • BitDefender Linux Edition

  Diệt virus cho Linux

  BitDefender Linux Edition tích hợp những công cụ hữu ích và công nghệ quét Virus tiên tiến để bảo vệ cho hệ điều hành Linux của bạn, khả năng quét triệt để và phát hiện cả những phần mềm độc hại đã biết hoặc chưa biết. B ...

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật lộ trình cho trình duyệt Edge mới cho doanh nghiệp

  Nguồn tin trên Neowin cho hay, Microsoft vừa cập nhật lộ trình cho trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium cho doanh nghiệp, theo đó trình duyệt mới hiện đã được đưa lên nhánh Dev, chưa rõ khi nào sẽ được đưa lên nhánh Beta.

 • Twitter triển khai trang web được thiết kế lại cho người dùng

  Mất khá nhiều thời gian, cuối cùng hôm nay Twitter cũng thông báo trang web Twitter.com được thiết kế lại hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Theo đó Twitter.com được thiết kế lại mang đến cho người dùng trải nghiệm web nhanh hơn, dễ duyệt hơn và dễ tùy chỉnh hơn.

 • Firefox bổ sung tính năng chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng

  Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay Mozilla đang lên kế hoạch triển khai tính năng mới chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng trên trình duyệt "cưng" của mình, theo đó tính năng hiện đang được phát triển, nhiều khả năng sẽ được triển khai trên Firefox 70.

 • Học phí trường Đại học Sài Gòn là bao nhiêu?

  Kỳ tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2019 đã qua đi và đây là lúc các phụ huynh và các sĩ tử gấp rút lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp để tiếp tục học tập trong năm 2018, trong đó, nếu như các em mong muốn được theo học tại trường Đại học Sài Gòn thì đừng bỏ qua thông tin học phí Đại học Sài Gòn để cân nhắc mức học phí của trường liệu có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá