Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit

YoBit là sàn giao dịch cung cấp các giao dịch mua bán tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, DOGE, WAVES với tiền tệ thông dụng như USD và RUB. Để tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong cộng đồng BTC, nhiều người dùng đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit khá tiêu cực, không được đánh giá cao như sàn giao dịchCryptopia. Thậm chí các cảnh báo về sàn giao dịch này còn nhiều hơn cả đánh giá tiêu cực. Vì vậy trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, bạn nên tìm hiểu thật kỹ một số đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử YoBit này.

danh gia san giao dich tien dien tu yobit

Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit

Tài khoản giao dịch

- Loại tài khoản : Chuẩn
- Đòn bẩy : N/A
- Phí giao dịch : Tối đa 0.2%
- Phí gửi tiền : Lên đến 6%

YoBit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử khó đánh giá nhất. Mặc dù sàn giao dịch có khối lượng giao dịch tương đối lớn (đặc biệt là khối lượng giao dịch altcoin) tuy nhiên bên cạnh đó sàn cũng không nhận được ít lời chỉ trích của người dùng.

Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit

Ưu điểm cửa YoBit

- Phí cạnh tranh:

Phí giao dịch trên YoBit thay đổi, phụ thuộc vào tài sản mà bạn giao dịch, tuy nhiên công ty cho biết phí giao dịch không vượt quá 0.20%. Mức phí phù hợp so với các sàn giao dịch khác.

- Chấp nhận tiền tệ thông dụng:

Tiền tệ thông dụng (tiền mặt) được chấp nhận trên sàn giao dịch YoBit, mặc dù thông qua các phương thức thanh toán không phổ biến ở ngoài nước Nga. Dưới đây là danh sách đầy đủ các lựa chọn thanh toán và lệ phí:

danh gia san giao dich tien dien tu yobit 2

Đáng tiếc là thẻ tín dụng không được hỗ trợ. Mặc dù đây không phải là phương thức thanh toán thông dụng trong thế giới tiền điện tử.

- Nhiều altcoin:

Nhiều đồng coin có sẵn trên YoBit. Tại thời điểm viết bài, có tổng số hơn 250 lượt bài viết đánh giá về sàn giao dịch. Giao dịch được thực hiện với các cặp tiền điện tử BTC, ETH, DOGE, WAVES với tiền tệ thông dụng như USD và RUB. Trong trường hợp nếu đang tìm kiếm các giao dịch altcoin khác, bạn có thể kiểm tra các sàn giao dịch khác như Bittrex và Cryptopia.

- Nền tảng giao dịch thích hợp:

Nền tảng giao dịch của YoBit khá ấn tượng (trừ các biểu đồ). Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, mọi thứ trên sàn giao dịch được tổ chức khá hợp lý, với cửa sổ chat trực tuyến cũng có sẵn:

danh gia san giao dich tien dien tu yobit 3

Hạn chế của sàn giao dịch YoBit

- Lai lịch công ty không rõ ràng:

YoBit là một trong số ít các sàn giao dịch không cung cấp bất kỳ thông tin nào về vị trí, địa điểm mà họ hoạt động cũng như nhóm đứng sau dự án. Các phần trên trang web khiến nhiều người dùng tin rằng Nga chính là trung tâm, trụ sở chính. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông nào để xác thực trụ sở của YoBit.

- Không có nhiều thông tin:

Không có nhiều thông tin về công ty cũng như người sáng lập. Người dùng sẽ càng hoang mang khi tạo một tài khoản để thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch.

- Nhiều đánh giá tiêu cực trong cộng đồng BTC:

Nhiều người dùng đánh giá tiêu cực về YoBit. Hầu hết người dùng phản ánh công ty không tạo điều kiện cho họ rút altcoin. Thậm chí số lượng cảnh báo về sàn giao dịch còn nhiều hơn các đánh giá tích cực.

- Phí rút tiền:

YoBit thu phí rút tiền thông qua cả chuyển khoản và chuyển tiền điện tử trên sàn giao dịch. Chi tiết về phí giao dịch bạn có thể xem trong ảnh chụp màn hình mà Taimienphi.vn đề cập ở trên.

- Không có đòn bẩy:

Giao dịch trên YoBit không có đòn bẩy. Trong mọi trường hợp bạn có thể lựa chọn nhà môi giới ngoại hối để thay thế.

- Các mánh lới quảng cáo khác trên trang web:

Trong các phần trên Taimienphi.vn chủ yếu tập trung vào chức năng giao dịch của sàn YoBit, tuy nhiên trên trang web còn rất nhiều thứ khác có sẵn. Bao gồm một game xúc xắc và tùy chọn InvestBox (chỉ có sẵn sau khi người dùng chơi game xúc xắc).

- Biểu đồ kém:

Phần còn lại của nền tảng giao dịch của YoBit có vẻ tốt, tuy nhiên biểu đồ không cập nhật với ngành công nghiệp dịch vụ tài chính.

Tóm lại YoBit là sàn giao dịch tiền điện tử gây khá nhiều tranh cãi. Trên giấy tờ điều kiện giao dịch, YoBit cung cấp nhiều đồng tiền ảo phổ biến và Altcoin. Tuy nhiên đánh giá của người dùng về YoBit khiến chúng ta không thể không nghi ngờ sự trung thực của sàn giao dịch.

Thực tế YoBit không cung cấp bất kỳ thông tin nào về người đứng sau sàn giao dịch cũng như trụ sở chính của họ. Một số báo cáo gần đây cho thấy công ty đang bị chính quyền Nga điều tra, nhưng chưa có thông tin nào xác thực điều này.

Cuối cùng vấn đề bảo mật quỹ luôn là mối quan tâm hàng tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. YoBit cũng cung cấp tính năng bảo mật cho người dùng. Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử khác thường gắn liền với một số rủi ro đối tác, bạn có thể tìm một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy, nếu đang quan tâm đến khía cạnh đầu cơ tiền điện tử.

Bitcoin là đồng tiền ảo có nhiều sàn giao dịch nhất hiện nay, các bạn cần chú ý tới giá Bitcoin mới nhất để có những cơ chế giao dịch mang lại lợi nhuận cao nhất dành cho mình, thông tin về giá Bitcoin mới nhất sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là bảng đánh giá ưu nhược điểm sàn giao dịch tiền điện tử YoBit:

danh gia san giao dich tien dien tu yobit 4

Trên đây là một số đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử Yobit. Về cơ bản nhiều người dùng đánh giá tiêu cực sàn giao dịch, công ty cũng không cung cấp cho người dùng bất cứ thông tin nào, vì vậy trước khi muốn đầu tư vào tiền ảo trên sàn giao dịch YoBit, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang.

http://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-giao-dich-tien-dien-tu-yobit-29611n.aspx
Vẫn chưa có thông tin về sàn giao dịch Yobit lừa đảo, nhưng hiện nay, bạn cần thận trọng khi đầu tư vì đã xuất hiện một số sàn giao dịch với những ưu đãi hấp dẫn người dùng như Bitcoin Doubler để thu hút sau đó lừa đảo các nhà đầu tư.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

C-CEX, sàn giao dịch bitcoin, altcoin và dịch vụ ví
Đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro
Đánh giá sàn giao dịch bitcoin Poloniex
Đánh giá sàn giao dịch Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo?
Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Từ khoá liên quan:

sàn giao dịch tiền điện tử YoBit

, đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit, tổng quan sàn giao dịch tiền điện tử YoBit,
SOFT LIÊN QUAN
 • Báo cáo hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử

  Mẫu báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử

  Đây là bản báo cáo mẫu về tình hình hoạt động tại sàn giao dịch thương mại điện tử của một doanh nghiệp nào đó muốn gửi báo cáo tới Bộ Công Thương - Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin.

Tin Mới

 • Cách bảo mật HextraCoin

  Cách bảo mật HextraCoinnhư thế nào để đảm bảo an toàn tránh trường hợp các hacker có thể dòm ngó vào tài khoản của bạn, sử dụng cách bảo mật HexrtaCoin giúp chúng ta giảm được tối đa những rủi ro có thể gặp phải, nếu

 • MyCrypto là gì? hoạt động trên ví MyCrypto như thế nào?

  MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Client mã nguồn mở miễn phí, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động tương tự như ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về ví MyCrypto.

 • Friendz là gì? cách đăng ký tài khoản Token FDZ

  Nếu là một nhà đầu tư quan tâm đến Bitcoin hay công nghệ Blockchan thì không thể nào quan tâm đến Friendz cũng như đồng Token FDZ. Đăng ký tài khoản Friendz để sở hữu ngay đồng Token FDZ đang được tiếp thị mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như truyền thông hiện nay.

 • Soạn văn lớp 6 - Bức tranh của em gái tôi

  Chương trình Soạn văn lớp 66 phần văn bản, các em học sinh sẽ được tìm hiểu nhiều tác phẩm mang tính giáo dục cao có ảnh hưởng trực tiếp đến các em và tài liệu soạn bài Bức tranh của em gái tôi cũng là một trong những tác phẩm chứa đựng những bài học giá trị về cuộc sống như vậy. Cùng tìm hiểu bài soạn Bức tranh của em gái tôi để biết được nội dung bài học là gì.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá