Đánh giá Getting Over It, Game ức chế hơn Flappy Bird

Để nói về các tựa game gây ức chế nhất 2017 thì không thể không nói đến Getting Over It. Một hiện tượng trong làng game và nó được đánh giá là game ức chế hơn Flappy Bird rất nhiều.

Không có cách đánh giá Getting Over It nào chuẩn xác bằng việc tự bạn chơi game Getting Over It và trải nghiệm độ "ức chế" của game khi chơi. Với lối chơi cực kỳ đơn giản mà lại vô cùng khó khăn kèm theo một đồ họa tầm trung thôi nhưng nó đã làm điên đảo trên Steam và được coi là một hiện tượng trên Steam.

danh gia getting over it game uc che hon flappy bird

Nhưng cũng đừng vì thấy nó khó mà bạn nản lòng nhé vì cách chơi Getting Over It thực sự thú vị và bạn có thể quyết định sau khi xem đánh giá Getting Over It của chúng tôi. Một tựa game đơn giản và nhiệm vụ khi chơi game Getting Over It là vượt qua các chướng ngại vật với một sự phi logic khó chịu.

Đánh giá Getting Over It: Game ức chế hơn Flappy Bird

Điểm đâu tiên khi chơi Getting Over It bạn dễ dàng có thể nhận thấy là game sẽ không cho bạn chơi từ dễ đến khó đâu mà các đoạn luôn sen kẽ liên tục với nhau, người chơi sẽ phải tự làm quen cách di chuyển trong game. Điển hình đoạn đầu tiên bạn sẽ phải vượt qua một cái cây. Hãy thử nó và nếm mùi "thất bại" nó là như thế nào.

danh gia getting over it game uc che hon flappy bird 2

Nếu như không xác định được một vị trí thích hợp cộng thêm vào đó là một lực đẩy cố định thì bạn sẽ không thể nào vượt qua được cái cây này chứ đừng nói gì đến các đoạn sau. Tuy vậy các đoạn dễ, khó trong game luôn xen kẽ với nhau cũng là một điều khích lệ game thủ.

Và đến khi bạn vượt qua được thử thách trong game rồi bạn sẽ có được một cảm giác tuyệt vời như vừa làm được một việc gì đó to lớn. Đó chính là cảm xúc mà Getting Over It đem lại và cảm xúc đó đan xen lẫn nhau xuyên suốt game.

danh gia getting over it game uc che hon flappy bird 3

Tuy vậy những trướng ngại vật trong game là liên tục và đôi khi chỉ vì một lần lỡ tay thôi cũng đủ làm bạn trả giá suốt 1 giờ đồng hồ chơi Getting Over It của bạn đấy. Đây là ưu điểm lớn nhất khi đánh giá Getting Over It, người chơi luôn phải mạo hiểm, vượt khó và cũng phải chấp nhận đánh đổi lại từ đầu nếu thất bại.

danh gia getting over it game uc che hon flappy bird 4

Ở mỗi một đoạn đường đều có những thử thách với độ khó nhất định và tính "trả giá" trong game được đánh giá rất cao khi bạn trèo cao thì ngã đau. Tuy vậy không phải là không có giải pháp nếu như bạn chịu khó xem các pro player trên thế giới chơi vì luôn có cách di chuyển hợp lí ở mỗi đoạn.

danh gia getting over it game uc che hon flappy bird 5

Để tổng kết lại đánh giá Getting Over It thì Taimienphi.vn mới bạn đọc xem cách chơi Getting Over It của anh chàng này để xem độ khó của Getting Over It có đủ làm nản lòng hay không và bạn có dám chơi tựa game này hay không nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-getting-over-it-game-uc-che-hon-flappy-bird-29494n.aspx
Hầu hết các trang game đều đánh giá Getting Over It là tựa game khó tuy nhiên với một số game thủ chuyên nghiệp thì việc vượt qua nó lại quá là đơn giản, chẳng hạn như phá đảo Getting Over It chỉ trong vòng 3 phút thay vì hàng giờ đồng hồ bạn nghĩ sao. Nếu không tin thì bạn có thể xem anh chàng này phá đảo Getting Over It với thời gian đó như thế nào nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Send It
Quân Catha đánh gì, cách chơi quân Carthaginian trong đế chế, AOE
Những bài thơ tình về IT
Sửa lỗi Start PXE over IPv4 - Không khởi động máy tính Windows 8
Lời bài hát Turn It On
Từ khoá liên quan:

danh gia getting over it

, review game getting over it, so sanh getting over it,

SOFT LIÊN QUAN
  • Getting Over It

    Game leo núi với búa gây nghiện

    Getting Over It hay còn có tên khác là game Leo núi với búa đã trở thành cái tên hot trong cộng đồng game thủ ngay từ khi mới ra mắt. Tham gia Getting Over It, bạn sẽ đóng vai một một anh chàng không thể di chuyển bằng đ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá