Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập CocCoc bằng tài khoản Google trên điện thoại giúp người dùng đồng bộ hóa các thông tin đã cài đặt trên những trình duyệt khác. Những đánh dấu trang, ứng dụng đã được đồng bộ hóa với Google sẽ tích hợp ngay vào Cốc Cốc sau khi bạn đăng nhập.

Trái ngược với việc đăng nhập Cốc Cốc bằng Google, người dùng cũng có thể duyệt web ẩn danh với Cốc Cốc. Tính năng duyệt web ẩn danh Cốc Cốc giúp người dùng giữ bí mật những trang web đã truy cập, tìm kiếm khi sử dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Ngược lại, muốn lưu trữ đồng bộ những thông tin đã tìm kiếm, duyệt web để sau này có thể tìm lại, bạn hãy đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại. Nhưng website bạn đã đánh dấu trên Google Chrome hoặc các trình duyệt khác đã được đồng bộ tài khoản Google trên điện thoại cũng sẽ hiển thị khi bạn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại.

dang nhap coc coc bang google

Hướng dẫn đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google trên điện thoại

Tải Cốc Cốc cho máy tính: Download CocCoc
Tải Cốc Cốc  phiên bản Android: Download Cốc Cốc cho Android.
Tải Cốc Cốc phiên bản iOS: Download Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 1: Mở ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại. Chọn biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình.

dang nhap coc coc bang google

Bước 2: Chọn xuống phần Cài đặt. Tại đây các bạn sẽ thấy ngay phần Đăng nhập Cốc Cốc. Click vào đó để đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google.

dang nhap coc coc bang google

Bước 3:Chọn tài khoản của bạn và ấn Đăng nhập.

dang nhap coc coc bang google

Ngay lập tức tài khoản Google sẽ được đăng nhập trên Cốc Cốc và đồng bộ các dữ liệu.

dang nhap coc coc bang google

Chỉ cần các bước đơn giản vậy thôi, bạn đã đăng nhập Cốc Cốc bằng tài khoản Google thành công. Không giống với Cốc Cốc điện thoại, trên máy tính khi muốn sử dụng nhanh trình duyệt này bạn phải nắm được các phím tắt dù bạn sử dụng Cốc Cốc, FireFox hay Google Chrome. Chỉ cần thuộc những phím tắt Cốc Cốc cơ bản như mở tab, đóng tab, mở tab ẩn danh ... là đủ để bạn sử dụng nhanh trình duyệt này rồi và nếu bạn thuộc lòng Cốc Cốc thì việc sử dụng trên Google Chrome cũng rất thuận tiện vì 2 trình duyệt này khá giống nhau.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-coc-coc-bang-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-12404n.aspx
Các bạn cũng nên sử dụng một sản phẩm của Cốc Cốc đó là Cốc Cốc Map. Đây là bản đồ thuần Việt được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Cốc Cốc. Ứng dụng Cốc Cốc Map thuần Việt, hiển thị nhiều địa điểm trên bản đồ với hơn 1 triệu địa điểm trên Việt Nam. Những địa điểm nhỏ như trạm xăng hay phòng tập Gym cũng đều xuất hiện trên bản đồ Cốc Cốc cho các bạn tìm kiếm.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

dang nhap coc coc bang google

, login coc coc bang google, su dung google dang nhap coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • Những mẫu Template Blogspot chuẩn seo 2019

  Để có cho mình một Template Blogspot chuẩn SEO là điều nhiều bạn mong muốn và tìm kiếm. Ngày nay, xu hướng tạo Blogspot chuẩn SEO đang khá thịnh hành, do vậy trong bài viết này Taimienphi.vn xin tổng hợp và gửi đến bạn 5 mẫu Blogspot chuẩn SEO 2019 cùng link tải Template miễn phí.

 • Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome

  Nhiều người luôn nghĩ khi duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome thì đã thực sự an toàn và không bị người khác xem lại lịch sử duyệt web. Nếu vậy thì bạn đã nhầm, khi mượn máy tính ai đó để truy cập các website bí mật, bạn cần đọc hướng dẫn lưu lại lịch sử duyệt web ẩn danh trên Chrome để biết có bị cài lưu lịch sử duyệt web hay không.

 • Cách tắt tiếng từng tab trên trình duyệt Chrome, Safari và Firefox

  Trên các trình duyệt web hiện đại bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox , Safari và thậm chí là Microsoft Edge đều cho phép người dùng tắt tiếng các tab trình duyệt riêng lẻ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Biệt Tài Tí Hon 2

  Biệt Tài Tí Hon 2 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các em nhỏ với độ tuổi từ 3 đến 7 tuổi, chương trình này các bạn nhỏ sẽ có một sân chơi để thể hiện tài năng của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể là kiến thức toán học, ảo thuật, nhạc, hài kịch... Mời các bạn cùng theo dõi chương trình Biệt Tài Tí Hon 2 dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá